Bộ Sản Phẩm Nioxin Trialkit Số 1 Trị Rụng Tóc 300ml

1.254.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.930.000  - Tiết kiệm: 676.000  (35%)

  • Thương hiệu: SP WELLA
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Bộ Sản Phẩm Nioxin Trialkit Số 1 Trị Rụng Tóc gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, Sản phẩm làm sạch, giúp loại bỏ bã nhờn gây tắc nghẻn nang tóc, bụi bẩn từ da đầu và tóc, đem lại mái tóc chắc khỏe và trông dầy hơn.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bộ Sản Phẩm Nioxin Trialkit Số 1 Trị Rụng Tóc gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, Sản phẩm làm sạch, giúp loại bỏ bã nhờn gây tắc nghẻn nang tóc, bụi bẩn từ da đầu và tóc, đem lại mái tóc chắc khỏe và trông dầy hơn.bo-san-pham-nioxin-Trialkit-so-1

Bộ Sản Phẩm Nioxin Trialkit Số 1 Trị Rụng Tóc (Cho Tóc Thưa, Rụng Nhẹ) 300ml

Công dụng: Dầu gội Nioxin Trialkit Số 1 dành cho tóc mỏng nhẹ tự nhiên là bước đầu tiên của chế độ Nioxin gồm 3 phần, với công thức đặc biệt để tăng cường độ chắc khỏe cho tóc, ngăn ngừa gãy rụng và tăng cường kết cấu tóc. Nó chuẩn bị cho tóc và da đầu để điều trị dày tóc hoàn chỉnh với Nioxin. Dầu gội Nioxin 1 làm sạch da chuyên nghiệp này loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và các chất cặn bã từ môi trường khác khỏi da đầu và tóc.

Sản phẩm Nioxin trialkit 1 bao gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, Sản phẩm làm sạch, giúp loại bỏ bã nhờn gây tắc nghẻn nang tóc, bụi bẩn từ da đầu và tóc, đem lại mái tóc chắc khỏe và trông dầy hơn.

  • Dầu gội với công nghệ Pro-Color Shield Technology giúp làm sạch và loại bỏ bã nhờn gây tắc nghẽn nang tóc, các axit béo, bụi bẩn từ da đầu và tóc
  • Dầu xả với công nghệ Smoothplex Technology giúp tăng cường tính đàn hồi của sợi tóc đồng thời kiểm soát cân bằng độ ẩm.
  • Tinh chất dưỡng tóc với công thức Transactive Delivery System 2.0 thế hệ mới được thiết kế giúp tăng đường kính sợi tóc. Mái tóc sẽ dày hơn và bồng bềnh hơn.

bo-san-pham-nioxin-Trialkit-so-1

Thành Phần: Bio AMP: Với các axit amin cystine và các thành phần điều trị nhẹ. Giúp cung cấp dày tìm kiếm dày hơn bằng cách tăng sự phát triển tối ưu cho mỗi sợi tóc, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gẫy rụng.

Activ-Renewal: Với chiết xuất trà trắng, tinh dầu bạc hà và các chất làm sạch. Cung cấp một môi trường mới cho da đầu và tỏa sáng khỏe mạnh cho mái tóc tự nhiên.

Scalp Active Delivery System: Với các vitamin, thực vật, kem chống nắng SPF 15, và các chất làm sạch. Giúp làm sạch các nang tóc bị tắc nghẽn bởi chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, đồng thời cung cấp chống nắng bảo vệ cho da đầu.

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng Dầu Gội Nioxin vừa đủ. Sau đó các bạn đưa lên tóc, tạo bọt và mát xa tóc. Tiếp theo, xã sạch tóc lấy một lượng dầu xả Nioxin đưa lên tóc và mát xa tóc. Sau đó xã sạch bằng nước. Lau tóc khô còn độ ẩm khoảng 30%, lấy chai tinh chất Nioxin bôi lên da đầu và mát xa da đầu khoảng 3 đến 5 phút, không xả lại nước.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ml

Dung tích:

150ml, 300ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297