Bột Tẩy Khử Vàng Elgon De-Color Blueberry 500g

530.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 580.000  - Tiết kiệm: 50.000  (9%)

  • Thương hiệu: ELGON
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Bột tẩy Elgon nâng sáng tóc với nhiều cấp độ, đồng thời khử ánh sắc vàng cho sợi tóc trong suốt khi muốn nhuộm tóc bạch kim.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bột Tẩy Khử Vàng Elgon De-Color Blueberry 500gr nâng sáng được nhiều cấp độ màu tùy thuộc vào oxy khi sử dụng. Khi tẩy tóc với bột tẩy xanh ELGON giúp tóc lấy đi các hạt màu nằm sâu trong sợi tóc mà ít ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc.bot-tay-khu-vang-elgon-500g

Bột Tẩy Khử Vàng Elgon De-Color Blueberry 500g

Công dụng: Tẩy tóc là quá trình tẩy melanin. (Các hắc tố tạo màu cho tóc, mắt và da) có trong tóc với hóa chất chuyên dụng để làm tóc bị mất màu sắc nguyên thủy. Khi mất đi melanin thì tóc sẽ chuyển sang màu trắng hoặc xám. Và đây sẽ là tiền đề để nhuộm nổi các gam màu như bạch kim, nhuộm tóc màu khói. Màu sáng hoặc một số màu tóc lạ như đỏ, hồng, xanh… Tóc sau khi tẩy sẽ mềm đi, lên màu chuẩn hơn và nhanh hơn khi nhuộm.

Bột tẩy Elgon nâng sáng tóc với nhiều cấp độ, đồng thời khử ánh sắc vàng cho sợi tóc trong suốt khi muốn nhuộm tóc bạch kim. Bột tẩy Tím Elgon nâng sáng được nhiều cấp độ màu tùy thuộc vào oxy khi sử dụng. Khi tẩy tóc với bột tẩy xanh ELGON giúp tóc lấy đi các hạt màu nằm sâu trong sợi tóc mà ít ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc. Với bột tẩy tóc Elgon thi đây là sản phẩm dùng để tẩy tóc rất dể dàng có thể đạt đến cấp độ 10 trong một lần tẩy.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để tẩy tóc. Công thức tiên tiến bảo dưỡng tóc tối đa. Trộn bột tẩy với oxy 3%, 6%, 9% hoặc 12% theo tỉ lệ 1:2.  Bôi hỗn hợp thuốc lên tóc và để thuốc trên tóc khoảng 20-45 phút. Tùy theo tình trạng tóc và tùy vào mức độ lên màu mong muốn.

Bột tẩy Elgon + 20VOL => nâng được 3 Tone.

Bột tẩy Elgon + 30VOL => nâng được 5 Tone.

Bột tẩy Elgon + 40VOL => nâng được 7 Tone.

Thời gian lưu thuốc trên tóc khoàng 30-40ph.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 500g

Contact Me on Zalo
0975 949 297