Bột Tẩy Tóc Nâng Sáng Nashi Life Bluedeco 500g

590.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 630.000  - Tiết kiệm: 40.000  (6%)

  • Thương hiệu: NASHI
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Lý tưởng để tẩy, tạo vệt và highlight bằng màu bạch kim, nhẹ nhàng trên tóc. Sáng lên đến 7 cấp độ. Sáng lên tóc vàng bạch kim hiệu ứng chống vàng. Tất cả các dịch vụ màu, mèches và balayages
  • Xuất xứ: Ý

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bột Tẩy Tóc Nâng Sáng Nashi là một tác nhân, oxy hoá không thể thiếu trong khi nhuộm tóc hoặc tẩy tóc.  Bột tẩy chứa thành phần bảo dưỡng tóc cao nên không gây tổn hại tóc và không ảnh hưởng đến cấu trúc tóc.
bot-tay-toc-nashi-nang-sang-hoa-hong-500g

Bột Tẩy Tóc Nâng Sáng Nashi Life Bluedeco Hương Hoa Hồng 500g

Công dụng: Bột tẩy nâng sáng Nashi 100% không bám bụi với hàm lượng amoniac thấp và hương hoa hồng. Công thức với HYDRA BALANCE SYSTEM với dầu jojoba, nó duy trì sự cân bằng hydrolipid của tóc để bảo vệ tối đa. Lý tưởng để tẩy, tạo vệt và highlight bằng màu bạch kim, nhẹ nhàng trên tóc. Sáng lên đến 7 cấp độ. Sáng lên tóc vàng bạch kim hiệu ứng chống vàng. Tất cả các dịch vụ màu, mèches và balayages.

Bột Tẩy Tóc nâng sáng Nashi là một tác nhân, oxy hoá không thể thiếu trong khi nhuộm tóc hoặc tẩy tóc.  Bột tẩy chứa thành phần bảo dưỡng tóc cao nên không gây tổn hại tóc và không ảnh hưởng đến cấu trúc tóc. Đây là chất hoạt động, khi xâm nhập vào vỏ tóc. Oxy hoá bắt đầu khuyết tán và làm nhạt màu những sắc tố có trong sợi tóc hoặc nâng màu nhuộm lên từng mức độ Level.

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để tẩy tóc, công thức tiên tiến bảo dưỡng tóc tối đa. Trộn bột tẩy với oxy 3%, 6%, 9% hoặc 12% theo tỉ lệ 1:2.  Bôi hỗn hợp thuốc lên tóc và để thuốc trên tóc khoảng 20-45 phút tùy theo tình trạng tóc và tùy vào mức độ lên màu mong muốn.

Dung tích: 500gr

Xuất xứ: Italia

bot-tay-toc-nashi-nang-sang-hoa-hong-500g

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

 

Contact Me on Zalo
0975 949 297