Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm Kevin Murphy Angel Wash 250ml – 1000ml

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: KEVIN.MURPHY – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội Kevin.Murphy Angel.Wash nhẹ nhàng làm sạch trong khi tối đa hóa khả năng giữ màu, chống phai màu tóc, bảo vệ tóc chống lại các gốc tự do và ức chế quá trình oxy hóa.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm Kevin Murphy Angel Wash 250ml – 1000ml là dầu gội hồi phục tinh tế cho nhiều loại chất tóc. Như tóc bình thường, tóc mỏng yếu hoặc tóc đang bị hư tổn do nhuộm màu hoặc do môi trường.

dau-goi-cho-toc-nhuom-kevin-murphy

Dầu Gội Cho Tóc Nhuộm Kevin Murphy Angel Wash 250ml – 1000ml

Công dụng: Dầu gội cho tóc nhuộm Kevin Murphy Angel là dầu gội hồi phục tinh tế cho nhiều loại chất tóc, như tóc bình thường, tóc mỏng yếu hoặc tóc đang bị hư tổn do nhuộm màu hoặc do môi trường.nhẹ nhàng làm sạch trong khi tối đa hóa khả năng giữ màu, chống phai màu tóc, bảo vệ tóc chống lại các gốc tự do và ức chế quá trình oxy hóa.

Bảo vệ da đầu và các sợi tóc với nồng độ cao các thành phần tự nhiên, công thức tuyệt vời này có chất hoạt động bề mặt không chứa sunfat để làm sạch mà không tước dầu tự nhiên khỏi tóc. Giúp tăng cường chắc khỏe và bảo vệ chống lại tác nhân gây stress, giảm gãy rụng tóc. Giúp chống phai màu, màu sắc an toàn và đủ nhẹ nhàng cho mọi loại tóc

Thành phần: Công thức chứa tinh dầu làm dịu, vitamin, protein và chất chống oxy hóa, dầu gội ANGEL.WASH nhẹ nhàng làm sạch da đầu và tóc trong khi kéo dài tuổi thọ màu sắc, và bảo vệ tóc chống lại các gốc tự do có hại. protein lúa mì thủy phân và protein ngũ cốc thủy phân tăng độ chắc khỏe, chiết xuất hoa oải hương làm mượt tóc và tinh dầu vỏ quả quýt khóa độ ẩm và tăng cường độ bóng tự nhiên cho tóc.

dau-goi-lam-phong-kevin-muphy-250ml

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội cho tóc nhuộm Kevin.Murphy vừa đủ và thoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng 1-3 phút sau đó xả sạch với nước. Gội lại nếu cần.

Dung tích: 250ML – 1000ML

Xuất xứ : MỸ

Dung tích:

250ml, 1000ml, Cặp 250ml, Cặp 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297