Dầu Gội Cho Tóc Rụng Thưa Loreal Serioxyl 250ml – 1000ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Nuôi dưỡng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da đầu để kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Ngoài ra sản phẩm còn chứa thành phần Incell nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Cho Tóc Rụng Thưa Loreal Serioxyl nuôi dưỡng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da đầu để kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.dau-goi-loreal-cho-toc-thua-manh-rung-1000ml

Dầu Gội Cho Tóc Rụng Thưa Loreal Serioxyl 250ml – 1000ml

Công dụng và thành phần:

Dầu Gội Cho Tóc Rụng Thưa Loreal Serioxyl giúp cải thiện tình trạng tóc thưa mỏng tự nhiên hiệu quả. Đồng thời giúp phục hồi tóc hư tổn và yếu do trải qua điều trị hóa chất nhiều lần. Có khả năng làm dày sợi tóc mà không gây nặng tóc. Nhờ công thức với GlucoBoost giúp nuôi dưỡng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da đầu để kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Ngoài ra sản phẩm còn chứa thành phần Incell nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Giúp tăng cường các liên kết bên trong sợi tóc và làm đầy thân tóc. Cho mái tóc dày hơn, sợi tóc chắc khỏe không còn gãy rụng như trước. 

Serioxyl GlucoBoost + Incell Bodifying Conditioner là sản phẩm chăm sóc mái tóc thưa, mỏng, rụng hiệu quả. sản phẩm không chứa chất bảo quản Paraben độc hại. Đảm bảo an toàn cho tóc cũng như da đầu. Không gây nặng đầu, rít tóc và không tạo gàu. Hương thơm thanh mát đem lại cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho người dùng.

dau-goi-cho-toc-rung-thua-loreal

Hướng dẫn sử dụng: 

Làm ướt tóc và da đầu. Lấy một lượng vừa đủ dầu gội thoa lên tóc và tạo bọt. Massage nhẹ nhàng cho dầu gội thấm sâu vào da đầu và phát huy hiệu quả. Xả sạch lại bằng nước, đảm bảo không để lại dư chất trên da đầu.

HSD: 03 năm kể từ NSX (NSX: xem “MFG” trên bao bì)

Dung tích: 1000ML

Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297