Dầu Gội Fiber Force Phục Hồi Schwarzkopf 200ml – 1000ml

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF 
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội Fortifying không chứa sulfat, nhẹ nhàng làm sạch tóc, chuyên dụng cho phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn quá nặng.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu gội Fiber Force Phục Hồi Schwarzkopf 150ml – 1000ml giúp phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng mặt nạ giàu dưỡng chất, tăng cường phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng. Thấm sâu và lắp đầy các liên kết trong lõi tóc bằng keratin. Khôi phục chắc khỏe bên trong lõi tóc và sáng bóng bên ngoài.dau-goi-fiber-force-phuc-hoi-schwarzkopf-1000ml

 

Dầu Gội Fiber Force Phục Hồi Schwarzkopf 200ml – 1000ml

Công dụng: Dầu gội SchwarzKopf Fortifying không chứa sulfat,nhẹ nhàng làm sạch tóc, chuyên dụng cho phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn quá nặng.Nhẹ nhàng làm sạch các chất tồn đọng trên tóc, và loại tóc gãy rụng và hư tổn nặng, tái tạo ma trận liên kết giữa các bó sợi trong lõi tóc và hàn gắn biểu bì tóc.

Khôi phục độ chắc khỏe bên trong của lõi tóc và cho sáng bóng bên ngoài.

Dầu gội Schwarzkopf Fibre Force giúp phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng mặt nạ giàu dưỡng chất, tăng cường phục hồi tóc gãy rụng và hư tổn nặng. 

Thấm sâu và lắp đầy các liên kết trong lõi tóc bằng keratin. Khôi phục chắc khỏe bên trong lõi tóc và sáng bóng bên ngoài. Tóc được phục hồi, trở nên mượt mà, óng ả và tràn đầy sức sống.

Thành phần: Hợp chất Camitine Tartrate, Taurine và Echinacea giúp làm giảm tình trạng rụng tóc. Mùi hương sang trọng quyến rũ đẳng cấp châu Âu.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc. Dùng lượng dầu gội Schwarzkopf Fibre Force vừa đủ thoa lên tóc ướt. Massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước. Dùng hàng ngày hoặc 2-3 lần / tuần.

Xuất xứ: Đứcdau-goi-fiber-force-phuc-hoi-schwarzkopf-200ml

Dung tích: 200ML – 1000ML

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Dung tích:

200ML, 1000ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297