Dầu Gội Khử Vàng Schwarzkopf Goodbye Yellow 300ml – 1000ml

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF 
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội khử vàng schwarzkopf không chứa Sunfat, pH thấp 4.5, tập trung sắc tố cao, trung hòa ánh sắc vàng hiệu quả, được đánh giá là sản phẩm thế hệ mới, khắc phục những nhược điểm của những sản phẩm đi trước.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Khử Vàng Schwarzkopf Goodbye Yellow sản phẩm có công thức đậm đặc giúp làm sạch, giữ màu, bổ sung ánh sắc và phục hồi tóc trong khi dưỡng ẩm cho tóc từ chân tóc đến ngọn tóc. Là một ứng cử viên phù hợp nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. 

dau-goi-khu-vang-schwarzkopf-300ml

Dầu Gội Khử Vàng Schwarzkopf Goodbye Yellow 300ml – 1000ml

Công dụng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Dầu gội khử vàng. Nhưng để tìm ra một loại chất lượng thực sự tốt, khử vàng hiệu quả, không làm khô hư tổn tóc, mùi hương thơm quyến rũ, và là thương hiệu đẳng cấp thế giới, thì Dầu gội Schwarzkopf là một ứng cử viên phù hợp nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. 

Sản phẩm Dầu gội khử vàng không chứa Sunfat, pH thấp 4.5, tập trung sắc tố cao, trung hòa ánh sắc vàng hiệu quả, được đánh giá là sản phẩm thế hệ mới, khắc phục những nhược điểm của những sản phẩm đi trước, cho ra một sản phẩm hoàn hảo.

Sản phẩm có công thức đậm đặc giúp làm sạch, giữ màu, bổ sung ánh sắc và phục hồi tóc trong khi dưỡng ẩm cho tóc từ chân tóc đến ngọn tóc. Làm chắc khoẻ và bảo vệ tóc màu vàng sáng của bạn.dau-goi-khu-vang-schwarzkopf-300ml

Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội khử vàng vừa đủ và thoa đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng 1-3 phút sau đó xả sạch với nước. Để có màu tóc sâu hơn, hãy để trên tóc tối đa 5-7 phút.

 

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ML – 1000ML

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Dung tích:

300ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297