Dầu Gội Thải Độc Loreal Metal Detox 300ml – 1500ml

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu gội giúp thải độc kim loại tóc L’Oréal Metal Detox chứa thành phần là glicoamine, một phân tử cực nhỏ có khả năng tiêu diệt và trung hòa cặn kim loại. Dầu gội giúp làm sạch sâu mái tóc của bạn, mở ra cấu trúc sợi tóc và loại bỏ cặn kim loại một cách hiệu quả cho kết quả trông thấy chỉ sau một lần sử dụng.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Thải Độc Loreal Metal Detox. Đánh tan các kim loại, có trong tóc do sử dụng các dịch vụ hóa chấtdau-goi-thai-doc-loreal

Dầu Gội Thải Độc Loreal Metal Detox 300ml – 1500ml

Công dụng: Tóc bạn khô cứng khi sử dụng các loại dầu gội chưa nhiều sunfat. Nguồn nước bạn đang sử dụng chứa nhiều phèn tích tụ kim loại làm tóc bạn khô cứng. Bạn sử dụng các dịch vụ nhuộm tẩy có chứa thành phần kim loại.  Là những nguyên nhân khiến tóc bạn khô cứng. Khi bạn sử dụng các loại hấp dầu mềm mượt chỉ tác động bên ngoài. Tạo lớp bảo vệ suôn mượt ảo sẽ trôi dần và khô cứng dần trở lại.

Với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến . Đánh tan các kim loại có trong tóc do sử dụng các dịch vụ hóa chất tẩy nhuộm tóc. Giúp tóc mềm mại, không còn khô cứng. Khử kim loại có trong nước, khi bạn gội đầu sẽ tích tụ, gây hại đến tóc, bạn sẽ cảm nhận độ mềm mại bóng đẹp sau khi sử dụng.
Thành phần: Glicoamine, một phần tử cực nhỏ có khả năng tiêu diệt và trung hòa cặn kim loại. Dưỡng chất độc quyền trong sản phẩm giúp mở ra cấu trúc sợi tóc, và loại bỏ cặn kim loại một cách hiệu quả. Cho kết quả trông thấy chỉ sau một lần sử dụng.

38F4516C A2E6 4FE3 B217 3A0DE695ACB1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cho dầu gội lên lòng bàn tay, tạo bọt trên tay trước rồi mới thoa đều phần bọt đó lên tóc.  Luôn gội đầu 2 lần. Lần gội đầu tiên chỉ làm sạch tóc nhẹ nhàng, loại bỏ các mảng bám và các tạp chất. Lần gội thứ 2 giúp tóc tiếp nhận dưỡng chất tối đa, mang đến sự mềm mượt và bóng khỏe cho mái tóc. Sử dụng kết hợp Dầu xả theo nhu cầu của tóc.Sau khi da đầu cải thiện tình trạng dầu nhờn, duy trì sử dụng mỗi tuần 1 lần.

 Dung tích: 300ML – 1500ML

 Xuất xứ : Pháp

Dung tích:

300ml, 1500ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297