Dầu Gội Trị Gàu Goldwell Scalp Specialist 250ml

330.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 380.000  - Tiết kiệm: 50.000  (13%)

  • Thương hiệu: GOLDWELL
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu Gội Trị Gàu Goldwell Scalp Specialist giúp điều trị gàu ngay lập tức từ lần gội đầu tiên và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Trị Gàu Goldwell Scalp Specialist giúp điều trị gàu ngay lập tức từ lần gội đầu tiên và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Cho da đầu và tóc khỏe mạnh.dau-goi-tri-gau-goldwell-250ml

Dầu Gội Trị Gàu Goldwell Scalp Specialist 250ml

Công dụng: Dầu gội trị gàu Goldwell Dualsenses Scalp Specialist giúp điều trị gàu ngay lập tức từ lần gội đầu tiên và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Giúp nhẹ nhàng làm sạch cho mái tóc, loại bỏ gàu khô và vảy ngứa trên da đầu. Dầu gội chống gàu của chuyên gia da đầu của Goldwell hoạt động với Octopirox và Zinc pyrithione để điều chỉnh chức năng da đầu, giúp giảm sự tích tụ của các tế bào da chết.

Cho da đầu và tóc khỏe mạnh. Một loại dầu gội tuyệt vời mà dành cho các bạn đang vật lộn với các vấn đề về da đầu. Cho da đầu và tóc khỏe mạnh. Cung cấp khả năng làm sạch phong phú cho tóc độ nảy và độ đàn hồi, đồng thời làm giảm các triệu chứng của da đầu ngứa, dễ bị gàu.

Thành phần: Octopirox và Zinc pyrithione để điều chỉnh chức năng da đầu, giúp giảm sự tích tụ của các tế bào da chết. Chống gàu này chứa Fade Stop Formula, công thức này giảm phai màu nhuộm tối đa sau mỗi lần gội. Công nghệ Luminescine tiên tiến sẽ chuyển đổi tia UV từ không nhìn thấy thành ánh sáng nhìn thấy. Luminescine – giúp màu tóc đậm hơn, sáng bóng hơn.

dau-goi-tri-gau-goldwell-250ml

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng vừa đủ dầu gội vào tóc ướt. Massage tóc và da đầu và xả kỹ với nước. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng dầu gội thường xuyên.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 250ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297