Dầu Gội Xả Joico Defy Damage Ngăn Ngừa, Chống Hư Tổn 250ml – 1000ml

  • Thương hiệu: JOICO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Có công nghệ đột phá không chứa sulfate giúp màu nhuộm luôn bền & chống lại hư tổn giúp bảo vệ & ngăn ngừa tóc tranh khỏi tác hại của việc dùng nhiệt để tạo kiểu, tiếp xúc với tia tử ngoại & các tác nhân ô nhiễm môi trường.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Gội Xả Joico Defy Damage Ngăn Ngừa, Chống Hư Tổn giúp màu nhuộm luôn bền, chống lại hư tổn giúp bảo vệ và ngăn ngừa tóc tranh khỏi tác hại của việc dùng nhiệt để tạo kiểu, tiếp xúc với tia tử ngoại, các tác nhân ô nhiễm môi trường.

dau-goi-xa-joico-ngan-ngua-chong-hu-ton

Dầu Gội Xả Joico Defy Damage Ngăn Ngừa, Chống Hư Tổn 250ml – 1000ml

Công dụng: Có công nghệ đột phá không chứa sulfate giúp màu nhuộm luôn bền & chống lại hư tổn giúp bảo vệ & ngăn ngừa tóc tranh khỏi tác hại của việc dùng nhiệt để tạo kiểu, tiếp xúc với tia tử ngoại & các tác nhân ô nhiễm môi trường.

Dầu gội xả Joico Defy Damage Protective Ngăn Ngừa Hư Tổn giúp sợi tóc sáng bóng, mịn màng, sạch sẽ và có độ đàn hồi tuyệt vời và trông khỏe mạnh. Bảo vệ tất cả các loại tóc khỏi tác động tàn phá của việc tạo kiểu tóc bằng nhiệt hàng ngày, tiếp xúc với tia cực tím và ô nhiễm môi trường dẫn đến tóc khô, xỉn màu, bết dính với hệ thống chăm sóc tóc Joico s NEW Defy Damage.

Bước đột phá chống lại hư tổn này giúp bảo vệ và củng cố các liên kết tóc để tạo ra một mái tóc khỏe mạnh mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận ngay lập tức.

Thành phần: Arginine: Axit amin thiết yếu giúp đảm bảo độ chắc khoẻ của tóc, bảo vệ & phục hồi tóc từ bên trong.

Hỗn hợp tinh dầu Monoi: bao gồm tinh dầu dừa & tinh dầu hoa dành dành Tahiti, giúp chống lại xơ rối & tăng độ sáng bóng, đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác hại môi trường.

Tinh dầu Tamanu: chứa nhiều Omega 6-9 giúp phục hồi độ ẩm, tăng độ sáng bóng & giảm gãy rụng cho tóc, đồng thời chống lại tác hại của tia UV.

Sau khi gội sạch tóc với dầu gội Joico Defy Damage Protective. Bạn dùng một lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên tóc trong khoảng thời gian từ 1 – 2 phút sau đó xả sạch lại với nước.

 

dau-goi-xa-joico-ngan-ngua-chong-hu-tonHướng dẫn sử dụng:

Lấy dầu gội Joico ra tay và thoa đều lên khắp tóc và da đầu ướt. Massage tóc nhẹ nhàng để dầu gội thấm sâu. Cho thêm nước để tạo thêm bọt dày. Xả kỹ với nước sạch. Gội lại lần 2 nếu cần. Sau khi gội với dầu gội hãy nhẹ nhàng vắt sạch nước thừa khỏi tóc. Sau đó thoa dầu xả Joico từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Đợi 3-5phút rồi xả sạch với nước.

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 250ml – 1000ml

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297