Dầu Xả Cấp Ẩm Davines Love Smoothing Conditioner 250ml-1000ml

  • Thương hiệu: DAVINES
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Dầu xả Davines Love Smoothing là dầu xả lý tưởng dành cho tóc rối xù hoặc tóc xoăn để tăng cường sự kiểm soát cho tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu xả cấp ẩm Davines Love Smoothing Conditioner 250ml-1000ml với thành phần được bào chế hoàn toàn từ các loại dầu thực vật. Sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm chuyên sâu giúp tóc trở nên nhẹ, bồng bềnh và thằng mượt hơn.dau-xa-cap-am-davines-love-1000ml

Dầu Xả Cấp Ẩm Davines Love Smoothing Conditioner 250ml-1000ml

Công dụng: Dầu xả cấp ẩm Davines Love Smoothing. Là dầu xả lý tưởng dành cho tóc rối xù hoặc tóc xoăn để tăng cường sự kiểm soát cho tóc. Công thức nuôi dưỡng nhẹ nhàng dành cho tóc rối xù hoặc khó vào nếp. Làm thẳng và tăng cường độ đàn hồi, dưỡng ẩm. Với thành phần được bào chế hoàn toàn từ các loại dầu thực vật.

Sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm chuyên sâu giúp tóc trở nên nhẹ, bồng bềnh và thằng mượt hơn.Với mùi hương thơm mát của chanh, mùi hương đặc trưng của nhà Love Smoothing. Dầu xả cấp ẩm Davines Love Smoothing Conditioner 2không chứa chất bảo quản Paraben. Nên rất an toàn cho da đầu nhạy cảm, thân thiện với môi trường.

Thành phần: Chứa chiết xuất Minuta Olive từ Messina, Ý.  Thành phần này có nhiều axit béo và Vitamin E, cực kỳ bổ dưỡng, giúp làm mềm và giữ ẩm. Nó cũng có tác dụng làm tăng độ đàn hồi, bảo vệ tóc trong khi kích thích da đầu phát triển. Chiết xuất quả sung Ấn Độ có tác dụng dưỡng ẩm sâu. Các protein lúa gạo hìn thành một lớp phim bao bọc thân tóc giúp bảo vệ tóc.

Ampho acetat là chất hoạt động bề mặt trung tính có tác dụng gội sạch nhẹ nhàng mà không làm khô, hại tóc. Đồng thời kết hợp với Este PEG-7. Giúp phục hồi lớp hydro-lipit thiết yếu duy trì độ ẩm cho tóc khiến tóc trở nên mềm, mượt và vô cùng bóng.dau-xa-cap-am-davines-love-1000ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội sạch với dầu gội Davines Love Smoothing. Tiếp theo lấy khăn bông lau tóc thật sạch. Lấy một lượng dầu xả vừa đủ thoa đều lên phần thân và ngọn tóc. Massage trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Sau đó xả sạch lại với nước.

Xuất xứ: Italy – Ý

Dung tích: 1000ML

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297