Dầu Xả Nashi Cho Tóc Tẩy Blondy Joy 150ml – 1000ml

  • Thương hiệu: NASHI
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Với tính năng loại bỏ sắc vàng cho mái tóc, dầu xả còn hỗ trợ phục hồi giúp làm mềm mượt cho mái tóc, giúp tóc bóng và mềm hơn rất nhiều so với các dòng dầu gội xả tím trên thị trường hiện nay.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Xả Nashi Cho Tóc Tẩy Blondy Joy với tính năng loại bỏ sắc vàng cho mái tóc, dầu xả còn hỗ trợ phục hồi giúp làm mềm mượt cho mái tóc. Giúp tóc bóng và mềm hơn rất nhiều so với các dòng dầu gội xả tím trên thị trường hiện nay. Làm chắc khoẻ và bảo vệ tóc màu vàng sáng của bạn. dau-xa-nashi-blondy-joy-cho-toc-tay-150ml

Dầu Xả Nashi Cho Tóc Tẩy Blondy Joy 150ml – 1000ml

Công dụng: Dầu xả Nashi chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu và bắt buộc phải có. Để chăm sóc bảo vệ mái tóc sáng màu như bạch kim, xám khói hay màu pastel được bền màu hơn, rực rỡ hơn. Với tính năng loại bỏ sắc vàng cho mái tóc, dầu xả còn hỗ trợ phục hồi giúp làm mềm mượt cho mái tóc. Giúp tóc bóng và mềm hơn rất nhiều so với các dòng dầu gội xả tím trên thị trường hiện nay.

Hiệu ứng thẩm mỹ vượt trội, kết hợp cùng đặc tính nuôi dưỡng. Làm chắc khoẻ và bảo vệ tóc màu vàng sáng của bạn. Bao bì được sản xuất từ nhựa tái chế, thân thiện với môi trường. Sau khi khô, mái tóc của mình vẫn mềm mại. Ngậm nước với rất nhiều tóc xù được kiểm soát mà không có cảm giác nặng tóc. 


dau-xa-nashi-blondy-joy-cho-toc-tay

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 lượng vừa đủ lên tóc. Mát xa nhẹ nhàng da đầu và suốt chiều dài của tóc, thêm nước để tăng bọt. Thời gian khoảng 2 đến 3 phút để loại bỏ màu vàng hiệu quả nhất, rồi xả sạch với nước.

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 150ML – 1000ML

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Dung tich:

150ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297