Dầu Xả Trị Rụng Mọc Tóc Chi Nourish 355ml

(1 đánh giá của khách hàng)

710.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 889.000  - Tiết kiệm: 179.000  (20%)

Dầu xã CHI giàu thực vật, thảo dược và chất ẩm giúp da đầu không bị căng và khô ráo, kích thích da đầu chuẩn bị cho sự hấp thụ tinh dầu kích thích mọc tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dầu Xả Trị Rụng Mọc Tóc Chi Nourish, giàu thực vật, thảo dược. chất ẩm giúp da đầu không bị căng, và khô ráo. Kích thích da đầu chuẩn bị cho sự hấp thụ, tinh dầu kích thích mọc tóc. Sản phẩm nằm trong top những sản phẩm đặc trị. chăm sóc tóc rụng và kích thích mọc tóc .của thương hiệu đình đám trong giới mỹ phẫm tóc. sản phẩm CHI thương hiệu mỹ   DẦU- XÃ- CHI- POWER -PLUS -NOURISH- 355ML

CDầu Xả Trị Rụng Mọc Tóc Chi Nourish 355ml

Công dụng: Dầu xã CHI . Ngăn ngừa ,tóc rụng hiệu quả. Kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.Dầu xả Chi Nourish giàu thực vật, thảo dược và chất ẩm giúp da đầu không bị căng và khô ráo, kích thích da đầu chuẩn bị cho sự hấp thụ tinh dầu kích thích mọc tóc.

Cách sử dụng:

Làm ướt tóc, cho dầu gội  lên tóc, xoa đều. Dầu gội thấm đêu lên da đầu, massage nhẹ trong 5 phút, sau đó xả sạch lại với nước. Nếu da dầu nhiều dầu, có thể gội lại lần nữa cho thật sạch dầu trên da dầu .Sau đó cho sản phẩm dầu xã lên tóc, massage từ thân đến ngọn khoảng 3 phút, sau đó xả sạch với nước .nếu để đạt được hiệu quả tối ưu .sau bước này bạn có thể sữ dụng thêm sản phẩm tinh chất kích thích. dưỡng da đầu ,để đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho mái tóc .Hãy cảm nhận và trãi nghiệm cùng dòng sản phẩm.

dau-xa-chi-power-tri-rung-moc-toc-355ml

Hướng dẫn bảo quản:

  •  Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát.
  •  Đậy kín nắp sau khi sử dụng
  • Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.
  •  Tránh xa tầm tay trẻ em.

Dung Lượng: 355ml

Xuất Xứ : Mỹ

Thương Hiệu: CHI

 

Contact Me on Zalo
0975 949 297