Dung Dịch Ats Fill Up Tăng Độ Đàn Hồi Chắc Khoẻ 310ml

492.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 615.000  - Tiết kiệm: 123.000  (20%)

  • Thương hiệu: ATS – Hàn Quốc
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giúp tăng cường độ đàn hồi và cấu trúc bên trong tóc, giúp tóc khỏi hư tổn. Mang lại mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Dung dịch ATS Fill Up giúp tăng cường độ đàn hồi và cấu trúc bên trong tóc, giúp tóc khỏi hư tổn. Mang lại mái tóc mềm mượt tự nhiên, chắc khỏe từ chân đến ngọn tóc.

dung-dich-ata-fill-up-310ml

Dung Dịch Ats Fill Up Tăng Độ Đàn Hồi Chắc Khoẻ 310ml

Công dụng: Dung dịch ATS Fill Up là mội loại xit dưỡng tóc dạng dung dịch giúp tăng cường độ đàn hồi và cấu trúc bên trong tóc, giúp tóc khỏi hư tổn. Mang lại mái tóc mềm mượt tự nhiên, chắc khỏe từ chân đến ngọn tóc. Chứa Protein Fibroin & Sericin có tác dụng giúp phục hồi, liên kết các lớp biểu bì của sợi do sử dụng hoá chất nhiều lần.

Không chứa chất bảo quản độc hại. An toàn cho cả tóc và da đầu. Bảo vệ tóc trước các hóa chất tạo kiểu độc hại. Tránh cho tóc không bị ảnh hưởng bởi các thành phần có trong thuốc nhuộm hay thuốc uốn. Phù hợp với tóc cần sử dụng hóa chất tạo kiểu. Tối thiểu hóa hư tổn tóc nhờ đẩy nhanh tốc độ thẩm thấu thành phần Cremide NP nhanh chóng đi vào phần tóc hư tổn củng cố độ khỏe bên trong tóc và bao phủ bề mặt ngoài bảo vệ tóc khỏi những tác động hóa chất.

Thành phần: Sericin và Fibroin 2 loại protein chính trong tơ tằm. Thành phần Keratin thủy phân đảm bảo độ khỏe tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi đã gội sạch, thoa Fill Up lên toàn bộ phần tóc hư tổn. Để 10p ở nhiệt độ thường hoặc 5p khi dùng máy kích nhiệt. Nên kết hợp các sản phẩm cùng hệ thống để đảm bảo kết quả tốt nhất.

dung-dich-ata-fill-up-310ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 310ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297