Hấp Dầu Cho Tóc Xoăn Davines Love Curl Mask 250ML – 1000ML

  • Thương hiệu: DAVINES
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giúp kiểm soát và tăng độ độ đàn hồi cho tóc tóc xoăn hoặc gợn sóng. Công thức đặc biệt giúp tóc trở nên mềm và nhẹ, tăng phồng cho mái tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Hấp dầu cho tóc xoăn Davines Love Curl có công thức đặc biệt giúp tóc trở nên mềm và nhẹ, tăng phồng cho mái tóc.

dau-hap-cho-toc-xoan-davines-curl

Hấp Dầu Cho Tóc Xoăn Davines Love Curl Mask 250ML – 1000ML

Công dụng: Hấp dầu cho tóc xoăn Davines Love Curl Hair Mask được thiết kết đặc biệt. Giúp kiểm soát và tăng độ độ đàn hồi cho tóc tóc xoăn hoặc gợn sóng. Công thức đặc biệt giúp tóc trở nên mềm và nhẹ, tăng phồng cho mái tóc. Sự pha trộn hiệu suất cao của các chất dưỡng ẩm.

Giúp chống rối tóc cách dễ dàng và nhanh chóng khôi phục lại mái tóc hư tổn. Mùi hương đặc trưng của gia đình sản phẩm là mùi chanh. Sản phẩm kem ủ tóc Davines Love Curl Hair Mask không chứa các thành phần từ paraben. Tuyệt đối không gây kích ứng hay khô tóc và da đầu, rất an toàn cho người sử dụng.

Thành phần: Dầu hấp tóc Davines Love Curl có công thức dạng kem ngọt ngào được làm giàu với chiết xuất hạnh nhân Noto, được thu hoạch từ trang trại. Các hạt này chứa nhiều protein tăng cường độ chắc khỏe cho tóc và chất béo có khả năng hydrat hóa tóc mà không phá vỡ sự cân bằng tinh tế của nó. Giàu protein, Vitamin B và E, chất béo không bão hòa, magiê, sắt, kali, đồng và phốt pho cho độ đàn hồi và độ phồng dày.

dau-hap-cho-toc-xoan-davines-curl

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu bằng dầu gội Love Curl Shampoo, lau khô tóc bằng khăn bông. Lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa đều lên tóc. Ủ tóc trong khoảng 10- 15 phút. Xả sạch và tạo kiểu như mong muốn.

Xuất xứ: Italy – Ý

Dung tích: 250ML – 1000ML

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297