Hấp Dầu Khử Vàng Kevin Muphy Blonde Ange 250ml – 1000ml

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: KEVIN.MURPHY – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Hấp Dầu Khử Vàng Kevin.Muphy Blonde Ange Treatment dành riêng cho tóc vàng sáng và tóc ánh bạc,tất cả các tông màu.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Hấp Dầu Khử Vàng Kevin Muphy Blonde Ange Treatment dành riêng cho tóc vàng sáng và tóc ánh bạc,tất cả các tông màu. Làm sáng, bóng tươi trẻ lại màu tóc, phục hồi và giải cứu tóc bị mờ, bay màu.

hap-dau-khu-vang-kevin-murphy

Hấp Dầu Khử Vàng Kevin Muphy Blonde Ange Treatment 250ML – 1000ML

Công dụng: Hấp dầu tím Kevin Murphy dưỡng dành riêng cho tóc vàng sáng và tóc ánh bạc. Làm sáng, bóng tươi trẻ lại màu tóc, phục hồi và giải cứu tóc bị mờ, bay màu. Không làm khô tóc như dầu gội tím các hãng khác, khử vàng tối đa cho tóc tẩy. Sản phẩm không chứa Paraben, Sulfate và không thử nghiệm trên động vật.

Thành phần: BLONDE.ANGEL chiết xuất hạt hướng dương trong công thức này ngăn chặn màu sắc bị tước đi trong khi cung cấp độ ẩm cho sợi khô. Nó cũng được làm bằng dầu ô liu, hạt lanh và dầu jojoba để giữ cho tóc chắc khỏe và ngăn ngừa gãy rụng. Dầu gội tăng cường màu hoa oải hương.

Có tất cả các tông màu từ kem đến bạch kim, và với sự trợ giúp của các chất làm sáng quang học đã giải cứu màu xỉn và đưa tóc từ xỉn màu trở lại. (Khử vàng cho tóc tẩy do bị oxy hóa). Dầu gội tím Kevin Murphy không làm khô tóc như dầu gội tím các hãng khác, khử vàng tối đa cho tóc tẩy. Sản phẩm không chứa Paraben, Sulfate và không thử nghiệm trên động vật.

hap-dau-khu-vang-kevin-muphy-250ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sử dụng dầu gội. Không dùng dầu xả và thoa sảm phẩm lên tóc. Và massage trong 5 đến 10 phút để tóc hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất, sau đó xả sạch.

Dung tích: 250ML – 1000ML

Xuất xứ : MỸ

Dung tích:

250ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297