Hấp Dầu Loreal Thải Độc Cho Tóc Mảnh 500ml

976.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.220.000  - Tiết kiệm: 244.000  (20%)

  • Thương hiệu: L’OREAL PROFESSIONAL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến thải đôc kim loại. Đánh tan các kim loại có trong tóc do sử dụng các dịch vụ hóa chất tẩy nhuộm tóc, giúp tóc mềm mại, không còn khô cứng, và khử kim loại có trong nước.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Hấp Dầu Loreal Thải Độc Cho Tóc Mảnh. Đánh tan các kim loại có trong tóc do sử dụng các dịch vụ hóa chấthap-dau-thai-doc-loreal-500ml

Hấp Dầu Loreal Thải Độc Cho Tóc Mảnh 500ml

Công dụng: Tóc bạn khô cứng khi sử dụng các loại dầu gội chưa nhiều sunfat. Nguồn nước bạn đang sử dụng chưa nhiều phèn tích tụ kim loại làm tóc bạn khô cứng. Bạn sử dụng các dịch vụ nhuộm tẩy có chứa thành phần kim loại.  Là những nguyên nhân khiến tóc bạn khô cứng. Khi bạn sử dụng các loại hấp dầu mềm mượt chỉ tác động bên ngoài. Tạo lớp bảo vệ suôn mượt ảo sẽ trôi dần và khô cứng dần trở lại.

Với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến . Đánh tan các kim loại có trong tóc do sử dụng các dịch vụ hóa chất tẩy nhuộm tóc. Giúp tóc mềm mại, không còn khô cứng. Khử kim loại có trong nước, khi bạn gội đầu sẽ tích tụ, gây hại đến tóc, bạn sẽ cảm nhận độ mềm mại bóng đẹp sau khi sử dụng.
Thành phần: Glicoamine, một phân tử cực nhỏ có khả năng tiêu diệt và trung hòa cặn kim loại. Dưỡng chất độc quyền trong sản phẩm giúp mở ra cấu trúc sợi tóc, và loại bỏ cặn kim loại một cách hiệu quả. Cho kết quả trông thấy chỉ sau một lần sử dụng.

C5AF5120 4B7D 4915 B52E 09B2310EADD4 4 5005 c

HƯỚNG DẤN SỬ DỤNG:

– Dùng tay bóp nhẹ nhàng làm ráo nước trên tóc.
– Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ cho phần thân tóc và đuôi tóc, từ 5-10ml.
– Chia tóc làm hai bên vai. Nhẹ nhàng thoa đều sản phẩm lên thân tóc và đuôi tóc, cách da đầu 2-3cm.
– Massage sản phẩm trên thân tóc và đuôi tóc từ 3-5 phút.
– Có thể dùng khăn quấn tóc lên ủ từ 5-10 phút để giúp sản phẩm thẩm thấu tốt hơn.
– Sau đó xả sạch với nước.

 Dung tích: 250ML

 Xuất xứ : Pháp

Contact Me on Zalo
0975 949 297