Kem Keratherapy Extreme Phục Hồi Tóc Hư Tổn 500ml – 1000ml

7.283.000 13.698.000 

  • Thương hiệu: ELGON
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Keratherapy Extreme Renewal Smoothing là dạng kem Keratin phục hồi tái tạo cấu trúc tóc. Giúp bạn thay đổi kiểu tóc từ tóc quăn hư tổn thành tóc duỗi bóng mượt.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Keratherapy Extreme Phục Hồi Tóc Hư Tổn là dạng kem Keratin phục hồi tái tạo cấu trúc tóc. Giúp bạn thay đổi kiểu tóc từ tóc quăn hư tổn thành tóc duỗi bóng mượt.

kem-keratherapy-extreme-phuc-hoi-toc-hu-500ml

Kem Keratherapy Extreme Siêu Phục Hồi Tóc Hư Tổn 500ml – 1000ml

Công dụng: Dưỡng tóc Elgon Keratherapy Extreme Renewal Smoothing là dạng kem Keratin phục hồi tái tạo cấu trúc tóc. Giúp bạn thay đổi kiểu tóc từ tóc quăn hư tổn thành tóc duỗi bóng mượt. Công nghệ phục hồi này phù hợp với những mái tóc uốn quăn xù muốn thay đổi kiểu tóc duỗi. Nhưng không thể sử dụng hoá chất. Với công thức kết hợp Keratin và các Amino acid amin giúp mái tóc quăn xù thành mái tóc thẳng mượt tự nhiên.

Kem Keratherapy Extreme Renewal Smoothing được xem như thần dược trong việc biến mái tóc quăn xù khô xơ hư tổn thành mái tóc thẳng, bóng mượt và chắc khỏe. Đồng thời, làm tăng độ nặng và bồng bềnh cho sợi tóc. Đến từ thường hiệu Elgon chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho salon. Hay nhưng nơi chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Và bạn hoàn toàn có thể tự tin xử lý những mái tóc hư nát, quăn xù muốn làm thẳng tóc một cách nhanh chóng và không những khiến chúng thẳng lâu mà còn bóng mượt và chắc khoẻ cùng khả năng phục hồi và bóng mượt lên tới 4 tháng.

kem-keratherapy-extreme-phuc-hoi-toc-hu-1000ml

Hướng dẫn sử dụng:

Gội sạch tóc để mở biểu bì. Gội nhẹ nhàng và lặp lại kỹ càng. Dùng khăn lau khô tóc (giữ độ ẩm tóc khoảng 30%). Chú ý dùng lược răng to để chải tóc, tránh dùng lược răng nhỏ có thể gây hư tổn và rụng tóc do tóc lúc này đang rất yếu. Bôi đều kem dưỡng tóc Kem Keratherapy Extreme Phục Hồi Tóc Hư Tổn lên tóc, massage nhẹ nhàng mái tóc từ gốc đến ngọn để đảm bảo tất cả các phần hư tổn nhất của tóc đều được thẩm thấu.

Chú ý : bạn không nên bôi quá nhiều sản phẩm, bôi lượng vừa đủ nhưng đều vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Dùng mũ chụp Nilon đội lên tóc, để dưới máy kích nhiệt với nhiệt độ trung bình khoảng 15-20 phút, sau đó để tóc trong môi trường ngoài khoảng 5 phút.

Sấy thẳng tóc tới khi khô hoàn toàn. Chia tóc thành các lọn nhỏ và là tóc thật kỹ với nhiệt độ thích hợp tuỳ vào chất tóc. Tóc mỏng yếu để máy ở nhiệt độ 204-210 độ C, Tóc khô cứng ở nhiệt độ 226-232 độ C. Lặp lại cho tới khi tất cả các phần tóc được là thẳng và bóng mượt. Chờ 48 tiếng sau để gội đầu ở nhà.

Dung tích: 500ML – 1000ML

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích:

500ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297