Kem Nhuộm Tóc Eslabondexx (87 Màu) 100ml

200.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 259.000  - Tiết kiệm: 59.000  (23%)

  • Thương hiệu: ESLABONDEXX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Đây là dòng màu nhuộm đẳng cấp khác biệt, mang lại hiệu quả vượt trội chưa từng thấy. Màu Eslabondexx có 87 màu. Chia thành 13 nhóm màu khác nhau. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Nhuộm Tóc Eslabondexx (87 Màu) là bước đột phá của ngành mỹ phẩm tóc trong năm 2015. Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ tiên tiến. Hệ thống bảo vệ Eslabondexx theo công nghệ Nio (Vắc xin cho tóc), pha lê lỏng.kem-nhuom-eslabondexx-100ml

Kem Nhuộm Tóc Eslabondexx (87 Màu) – 100ml

Công dụng: Kem nhuộm tóc Eslabondexx là bước đột phá của ngành mỹ phẩm tóc trong năm 2015. Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ tiên tiến. Hệ thống bảo vệ Eslabondexx theo công nghệ Nio (Vắc xin cho tóc) – Pha lê lỏng – Hạt màu siêu tinh khiết Sự hiệp lực và đồng vận hoàn hảo của 3 công nghệ khác nhau này trong công thức kem nhuộm tóc Eslabondexx cho ra đời các sản phẩm tóc nhuộm hoàn hảo; vừa khỏe, vừa đẹp và đạt đến độ thẩm mỹ tối đa về màu sắc.

Kem nhuộm Eslabondexx được sản xuất tại Thụy Sĩ và Ý. Đây là dòng màu nhuộm đẳng cấp khác biệt, mang lại hiệu quả vượt trội chưa từng thấy! Màu Eslabondexx có 87 màu. Chia thành 13 nhóm màu khác nhau.

Thành phần: Hệ thống bảo vệ EslabondexxM chứa hỗn hợp acid amino cung với các thành phần chống hư hại tóc, chống lão hóa tóc, phục hồi tóc, như là:

Phytoceramids: Tinh chế từ gạo, kết hợp với các thành phần khác tạo nên tấm chẳn bạo bọc, bảo vệ xung quanh các biểu bì tóc. Tăng cường sự vững mạnh của cấu trúc tóc.

Soy isoflavones: Tinh chế từ đậu nành, ích thích phục hồi các tế bào tóc, tái sinh keratin. Nuôi dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho tóc.

N-acetyl cisteine: Hoat động như hàng rào bảo vệ sinh hoc. Tạo ra các liên kết tóc mới, làm vật đệm cho các liên kết tóc hiện hữu. Bảo vệ các liên kết tóc không bị các tác nhân bên ngoài gây hại.

ESLABONDEXX

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng chén nhựa trộn kem nhuộm với oxy theo tỷ lệ 1:1,5  hoặc 1:2 tùy vào màu muốn nhuộm. Chải hỗn hợp thuốc lên tóc cách chân tóc 2cm. Thời gian để thuốc trên tóc tùy vào tình trạng tóc và tùy vào mức độ lên màu mong muốn. Sau đó xả sạch tóc bằng nước.

Dung tích: Tuýp 100ml.

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297