Kem Ủ Phục Hồi Olaplex No.3 Hair Perfector 100ml

(1 đánh giá của khách hàng)

580.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 750.000  - Tiết kiệm: 170.000  (23%)

  • Thương hiệu: OLAPLEX – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Giúp kết nối các liên kết lưu huỳnh bị phá vỡ trong lõi tóc, thích hợp để chữa trị các mái tóc bị hư tổn, hỗ trợ cho các quá trình uốn, duỗi, nhuộm và tẩy tóc hoặc dùng như một liệu trình chữa trị độc lập.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Ủ Phục Hồi Olaplex No.3 Hair Perfector là sản phẩm kem ủ, hàn gắn liên kết lưu huỳnh .Phục hồi lớp võ của tóc, đem đến mái tóc bóng mượt, đầy sức sống.kem-u-phuc-hoi-olaplex-no.3

Kem Ủ Phục Hồi Olaplex No.3 Hair Perfector 100ml

Công dụng: Kem Ủ Phục Hồi Olaplex No.3 sản phẩm giúp kết nối các liên kết lưu huỳnh, bị phá vỡ trong lõi tóc. Là sản phẩm thích hợp, để chữa trị các mái tóc bị hư tổn. Hỗ trợ cho các quá trình uốn, duỗi, nhuộm và tẩy tóc .Sản phẩm như một liệu trình chữa trị độc lập. Tăng cường, bảo vệ, cấu trúc tóc. Giúp tóc luôn khoẻ mạnh, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc. Là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu tại nhà . Có hiệu quả như thực hiện phục hồi tóc tại các salon.

Thành phần:  Olaplex là hợp chất  bis-aminopropyl ,diglycol dimaleate.  Gọi tắt là Olaplex, đây là thành phần liên kết các liên kết lưu huỳnh đơn, thành lưu huỳnh đôi (sulfur đơn thành sulfur đôi). Lưu huỳnh đôi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tóc. Bởi đó chính là “công thức” kết nối các protein trong tóc. Nền tảng hình thành các axit amin, cùng các dưỡng chất khác. Liên kết lưu huỳnh, các liên kết hydro và liên kết muối. Khi uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc… nó sẽ làm đứt cả 3 liên kết. Để giúp tóc xoăn, thẳng, màu vào đều và đẹp hơn. Nhưng cũng đồng thời nó làm cho tóc bị hư tổn, khô xơ. Bởi vậy Olaplex đã cho ra đời Olapex no3 để giúp hàn gắn các liên kết bị đứt mà mắt thường chúng ta không thấy được. Điều kỳ diệu ở chổ, khi sử dụng sản phẩm Olaplex nó sẽ các liên kết bị đứt hàn gắn lại.

kem-u-phuc-hoi-olaplex-no.3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex No3 trên tóc sạch

Bước 2: Đợi khoảng 10-20 phút hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian

Bước 3: Xả sạch sau đó gội và xả lại bằng Olaplex số 4 & số 5 để có được mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt. Hãy nhớ rằng, Olaplex No3 KHÔNG PHẢI là dầu xả/dưỡng. Các bạn cần gội lại và lựa chọn dầu gội xả hoặc hấp phù hợp với tình trạng của tóc nhé

 Dung tích: 100ML

Xuất xứ : MỸ

Contact Me on Zalo
0975 949 297