Mặt Nạ Phục Hồi Cho Tóc Hư Cehko Intensivkur 200ml – 1000ml

  • Thương hiệu: CEHKO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Mặt Nạ Phục Hồi Cho Tóc Hư Cehko Intensivkur tinh chất nha đam, protein lúa mỳ và tinh dầu thì là đen cung cấp hỗn hợp tinh chất tối ưu nhất cho tóc và mang lại cảm giác mềm mượt, nhẹ nhàng cho mải tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Mặt Nạ Phục Hồi Cho Tóc Hư Cehko Intensivkur tinh chất nha đam, protein lúa mỳ và tinh dầu thì là đen cung cấp hỗn hợp tinh chất tối ưu nhất cho tóc và mang lại cảm giác mềm mượt, nhẹ nhàng cho mải tóc.

mat-na-phuc-hoi-cho-toc-hu-ton-cehko

Mặt Nạ Phục Hồi Cho Tóc Hư Cehko Intensivkur 200ml – 1000ml

Công dụng: Mặt Nạ Phục Hồi Cho Tóc Hư Tổn Cehko Intensivkur cho những mái tóc hư tổn, khó chăm sóc. Tinh chất nha đam, protein lúa mỳ và tinh dầu thì là đen cung cấp hỗn hợp tinh chất tối ưu nhất cho tóc và mang lại cảm giác mềm mượt, nhẹ nhàng cho mải tóc.

Thành phần: Tinh dầu hạt thì là đen. Với vitamin và phức hợp các khoáng chất có tác dụng kháng khuấn, chống viêm, làm sän chấc các nang long tóc và tải tạo các tể bào trên da dầu, Tinh dầu có tác dụng làm giảm sự hinh thành gầu và rung tóc, giúp tăng cường khã năng mọc tóc. Tinh chất nha đam mang lại độ ám tự nhiễn và tăng khả năng phục hồi cho tóc và da đầu. Có tấc dụng làm måt, chống viêm nên dặc biệt phủ hợp với da đầu nhay cầm, da dầu dễ kich ứng.

mat-na-phuc-hoi-cho-toc-hu-ton-cehko

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội đầu. Dùng khăn lau khô rồi chia tóc thành các phần nhỏ. Lấy 1 lượng vừa đủ ra tay hoặc trực tiếp lên thân tóc. Thoa đều từ thân đến ngọn tóc. Massage tóc trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút. Xả lại với nước. Sau đó làm khô và tạo kiểu theo ý muốn.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 200ml – 1000ml

Dung tích:

200ml, 1000ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297