Sản Phẩm Số 2 Eslabondexx Hấp Vacxin 1000ml

2.275.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 3.250.000  - Tiết kiệm: 975.000  (30%)

  • Thương hiệu: ESLABONDEXX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Đặc biệt, công thức và quy trình kỹ thuật của sản phẩm hóa chất vẫn không bị thay đổi khi pha trộn với sản phẩm Eslabondexx. Ngòai ra, được sử dụng trong liệu trình phục hồi tóc hư tổn để tái sinh tóc

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Sản Phẩm Số 2 Eslabondexx Hấp Vacxin. Tăng cường sức đề kháng cho các liên kết tóc hiện hữu và làm chắc khỏe các liên kết tóc mới được tạo ra, gia cố cấu trúc tóc vững mạnh. san-pham-so-2-eslabondexx-1000ml

Sản Phẩm Số 2 Eslabondexx Hấp Vacxin 1000ml

Công dụng: Sản Phẩm Số 2 Eslabondexx tăng cường sức đề kháng cho các liên kết tóc hiện hữu và làm chắc khỏe các liên kết tóc mới được tạo ra, gia cố cấu trúc tóc vững mạnh. Tạo nên lá chắn bao bọc, bảo vệ tóc. Sử dụng cùng với Sản phẩm số 1 trong khi hoặc  ngay sau khi làm tóc bằng sản phẩm có hóa chất nhằm sắp xếp các liên kết bị đứt gãy.

Tạo các liên kết mới làm tăng độ chắc khỏe và độ đàn hồi của tóc, kết nối các phân tử tạo nên lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất. Bảo hiểm an tòan và vô hại tóc đối với hóa chất. Đặc biệt, công thức và quy trình kỹ thuật của sản phẩm hóa chất vẫn không bị thay đổi khi pha trộn với sản phẩm Eslabondexx.

Hướng dẫn sử dụng:

a) Tẩy tóc:

Trộn thuốc tẩy và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 2ml Sản phẩm số 1 với 10ml thuốc tẩy. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
b) Nhuộm tóc:

Trộn kem nhuộm và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 1ml Sản phẩm số 1 với 10ml kem nhuộm. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 Eslabondexx  lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.

san-pham-so-2-eslabondexx-1000ml
c) Nâng tông:

Trộn kem nhuộm và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 1,5ml Sản phẩm số 1 với 10ml kem nhuộm. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.

d) Phục hồi tóc hư:

Gội tóc. Trộn 10ml Sản phẩm số 1 với 15ml Sản phẩm số 2 Eslabondexx . Bôi hỗn hợp lên tóc. Kích nhiệt 15-20 phút. Để nguội rồi xả nước. Lau ráo. Tiếp tục bôi Sản phẩm số 2 lên tóc. Để khoảng 5 phút. Xả sạch. Sấy tóc.

vacxin-eslabondexx

e) Nhuộm màu trực tiếp:

 Để đạt màu trực tiếp đạt hiệu quả rực rỡ thì trước hết  phải tiến hành  tẩy tóc (cách sử dụng như trên). Sau khi tẩy tóc,  pha trộn Sản phẩm số 1 vào thuốc nhuộm trực tiếp theo tỉ lệ 1ml Sản phẩm số 1 với 10ml thuốc nhuộm trực tiếp. Sau đó tiến hành nhuộm màu trực tiếp như thường lệ.

Dung tích: 1000ml

Xuất xứ: Ý

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

 

Holine: 0972095545

Bán Hàng: 0975949297

Địa Chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Contact Me on Zalo
0975 949 297