Sáp Giữ Nếp Tóc Cứng Reuzel Fiber Pomade 35g – 113g – 340g

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: REUZEL – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Sản phẩm này được nâng cấp khá lớn về hiệu quả giữ nếp. Độ giữ nếp Hold đã tăng từ 6/10 lên 8/10. Cùng với đó là chất sáp Fiber rất nhẹ giúp mái tóc có được độ phồng lý tưởng cùng hiệu ứng Texture khá đẹp mắt.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Sáp Giữ Nếp Tóc Cứng Reuzel Fiber Pomade Độ Bóng Mờ có độ liên kết cực cao cho các sợi tóc. Mà còn có khả năng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng Reuzel Fiber sẽ cảm nhận rõ rệt mái tóc của mình. Trở nên bóng mượt hơn, sự khô xơ sẽ được giảm đi rất nhiều.sap-giu-nep-toc-cung-reuzel

Sáp Giữ Nếp Tóc Cứng Reuzel Fiber Pomade Độ Bóng Mờ 35g – 113g – 340g

Công dụng: Reuzel Fiber không chỉ mang lại một chất sáp dạng Paste Crem Fiber. Có độ liên kết cực cao cho các sợi tóc mà còn có khả năng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng Reuzel Fiber sẽ cảm nhận rõ rệt mái tóc của mình trở nên bóng mượt hơn, sự khô xơ sẽ được giảm đi rất nhiều. Chất sáp của Reuzel Fiber Pomade chính là hiệu ứng Fiber tạo ra các sợi sáp nhỏ li ti khi đánh tan sáp và đập hai cánh tay với nhau. Điều này cho thấy chất sáp của sản phẩm này rất nhẹ.

Sản phẩm này được nâng cấp khá lớn về hiệu quả giữ nếp. Độ giữ nếp Hold đã tăng từ 6/10 lên 8/10. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội giúp mọi mái tóc trở nên đẹp hơn, tự nhiên hơn. Độ bóng Shine của sáp Reuzel Fiber Pomade là 2/10. Tức là có chút bóng nhẹ sau khi tạo kiểu nhưng sẽ được cân bằng trở lại trạng thái hoàn thiện mờ vô cùng tự nhiên.

Sáp Reuzel Fiber Pomade thuộc loại Pomade gốc nước nên có khả năng gội rửa rất đơn giản. Chỉ bằng dầu gội đầu thông thường cũng dễ dàng loại bỏ chất sáp trên tóc mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Công dụng: Water (Aqua), Lanolin Wax, Maltodextrin/VP Copol ymer, PEG-8 Beeswax. Cetearyl Alcohol, Ceteareth-25, Glycerin, Tribehenin, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Hamamelis Vỉginiana (Witch Hazel) Leaf Extract. Rosmarinus Officinalis (Rose-mary) Extract, Urtica Dioica (Nettle) Leaf Extract, Equisetum Arvense (Horsetail Root) Extract. Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tocopheryl Acetate, Hydrolyzed Quinoa, Fra-grance (Parfum). Dipentaerythrityl Hexacaprylate/Hexacaprate, Tridecyl Trimellitare, TRidecyl Stearate, Neopentyl Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol,  Sorbic Acid, Aminomethyl Propanol, Carbomer, Sodium, ….

sap-giu-nep-toc-cung-reuzel-340g

Hướng dẫn sử dụng:

Gội sạch mái tóc trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm tạo kiểu tóc nào. Để bụi bẩn, chất nhờn trên tóc không làm giảm hiệu năng của sáp vuốt tóc. Lấy một lượng sáp Reuzel Fiber Pomadee vừa đủ, khoảng một đốt ngón tay từ hộp và đánh tan trong lòng bàn tay. Apply sáp Reuzel Fiber vừa đánh tan lên tóc. Có thể dùng tay xới hoặc dùng lược để tạo kiểu tóc với sản phẩm wax vuốt tóc này.

Dung tích: 35g – 113g – 340g

Xuất xứ : MỸ

Dung tích:

35g, 113g, 340g

Contact Me on Zalo
0975 949 297