Sáp Tạo Kiểu Osis+ Mess Up Schwarzkopf 100ml

312.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 78.000  (20%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Sáp OSIS+ MESS UP mờ tạo kiểu, làm mờ tóc, tạo hiệu quả cho mái tóc khô, giữ nếp tóc trung bình trong thời gian dài. Sản phẩm này còn có ưu điểm là kháng khuẩn, kháng bụi, giúp mái tóc của bạn được

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Sáp Tạo Kiểu Osis+ Mess Up Schwarzkopf sản phẩm này có tính chất dẻo. Giúp bạn tạo kiểu dễ dàng và bảo vệ tóc một cách toàn diện nhất. Với kết thúc mờ hoàn hảo, không tạo độ bóng.

sap-tao-kieu-osis-mess-up-schwarzkopf-100ml

Sáp Tạo Kiểu Osis+ Mess Up Schwarzkopf 100ml

 

Công dụng: Chất sáp tạo kiểu tóc Osis+ messup Schwarzkopf tuy có hơi cứng nhưng nó vẫn được xếp vào dòng Cream Clay. Giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và chinh phục mọi kiểu tóc phức tạp nhất. Ngoài ra sản phẩm này còn có ưu điểm là kháng khuẩn, kháng bụi.

Giúp mái tóc của bạn được bảo vệ một cách toàn diện từ trong ra ngoài. Sản phẩm này có tính chất dẻo. Giúp bạn tạo kiểu dễ dàng và bảo vệ tóc một cách toàn diện nhất. Với kết thúc mờ hoàn hảo, không tạo độ bóng.

Có ngoại hình khá lớn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Ngoài ra, diện mạo của tạo kiểu tóc Osis+ mess up Schwarzkopf  trông cũng có vẻ đẹp và hoàn thiện hơn với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Màu sắc chủ yếu được sử dụng để tạo nên Label của sản phẩm này vẫn là Đỏ lửa.

Dường như nhà sản xuất khá bảo thủ khi vẫn duy trì lối thiết kế này tới tận bản Concept đời thứ 4. Tóm lại, nếu để nhận xét một cách khách quan thì tôi có thể nói tạo kiểu tóc Osis Mess up Schwarzkopf thực sự hấp dẫn. Xứng đáng để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những đỉnh cao của nét đẹp thẩm mỹ.

Thành phần: Aqua (Water, Eau) Cera Alba (Beeswr Cre dabee Cera Carnauba (Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Cire de Camauba Sopopy Myristate Glycery Stearate Petroatum Parfum Stearic Acd Palmitic Acid PEG-8 Beeswax Phenaxyethano Aminometyl Propanol Mettylparaben. Etylparaben Hydroxyethylcelulose Proovlene Gvco Mica Benzy AlcoholCi 77499 (Iron Oxdes)C 778g1 itanium Dioxide)-Cl 15985 (Yellow 6).

sap-tao-kieu-osis-mess-up-schwarzkopf-100ml

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng vừa đủ sáp tạo kiểu tóc Osis+ messup Schwarzkopf . Xoa đều vào lòng bàn tay, vuốt lên tóc khô và tạo kiểu sớ tóc theo ý tưởng mong muốn.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 100ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297