Tạo Kiểu Dưỡng Bóng Schwarzkopf Osis+ Magic 50ml

312.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 78.000  (20%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Chống rối tóc, cho mái tóc bóng sáng, suôn mượt. Giữ nếp nhẹ mức độ 1/5, và dễ gội sạch, trị tóc hư chẻ ngọn. Mùi hương quyến rũ.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tạo Kiểu Dưỡng Bóng Schwarzkopf Osis+ Magic cho mái tóc sáng bóng, suôn mượt, giữ nếp nhẹ nhàng và dễ gội sạch. Là dòng sản phẩm cao cấp của nhãn hàng Schwarzkopf. Đây là dòng sản phẩm cao cấp dùng để chống rối tóc, cho mái tóc bóng sáng, suôn mượt, giữ nếp nhẹ, và dễ gội sạch.tao-kieu-duong-bong-osis-magic-50ml

Tạo Kiểu Dưỡng Bóng Schwarzkopf Osis+ Magic 50ml

Công dụng: Chống rối tóc, cho mái tóc sáng bóng, suôn mượt, giữ nếp nhẹ nhàng và dễ gội sạch. Là dòng sản phẩm cao cấp của nhãn hàng Schwarzkopf. Chống rối tóc, cho mái tóc bóng sáng, suôn mượt. Giữ nếp nhẹ mức độ 1/5, và dễ gội sạch, trị tóc hư chẻ ngọn. Mùi hương quyến rũ.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp dùng để chống rối tóc, cho mái tóc bóng sáng, suôn mượt, giữ nếp nhẹ, và dễ gội sạch. Kiểm soát độ rối của tóc, cho mái tóc thêm bóng sáng. Giảm thiểu sự bông xù cho mái tóc mềm và thân tóc suôn đều. Giữ nếp dài lâu. Lý tưởng cho sử dụng trước khi sấy tóc và hoàn hảo cho việc kết thích tạo kiểu.

Thành phần: Hydrofluorobarbon 152A, Octylacrylamide/Acrylates/Butylaminoethyl Methacrylate Copolymer, Aminomethyl Propanol, Benzophenone 4, Triethyl Citrate. Các thành phần tạo màu, tạo hương thơm cho sản phẩm. Alcohol Denat, Fragrance, Water (Aqua).

tao-kieu-duong-bong-osis-magic-50ml

Hướng dẫn sử dụng:

Cho vài giọt Osis+ Magic ra lòng bàn tay, xoa đều rồi bôi lên tóc, có thể dùng trên tóc khô hoặc ướt. Sử dụng hàng ngày. Sử dụng trước khi sấy tóc và kết thúc tạo kiểu.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 50ML

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297