Thuốc Uốn Lạnh Ats Real Free Perm 150ml

200.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 230.000  - Tiết kiệm: 30.000  (13%)

  • Thương hiệu: ATS – Hàn Quốc
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Sự kết hợp độc đáo của các Amino axit tinh khiết giúp giảm thiểu tối đa tổn thương tóc, tạo nên những sóng tóc căng mềm, sống động tự nhiên. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Thuốc uốn lạnh ATS Real Free Perm giúp giảm thiểu tối đa tổn thương tóc, tạo nên những sóng tóc căng mềm, sống động tự nhiên.thuoc-uon-lanh-ats-150ml

Thuốc Uốn Lạnh Ats Real Free Perm 150ml

Công dụng: Uốn lạnh ATS với thành phần chứa hàm hàm lượng Cysteine lớn và sự kết hợp độc đáo của các Amino axit tinh khiết giúp giảm thiểu tối đa tổn thương tóc, tạo nên những sóng tóc căng mềm, sống động tự nhiên. Chiết xuất từ 12 loại thực vật dưỡng ẩm, tăng độ bền cho tóc giúp đem lại những lọn tóc xoăn tròn, mềm mại mà không khô xơ. Hương thơm tự nhiên từ nước hoa tươi ngọt ngào, dễ chịu.

Thành phần: Triethanolamine được sử dụng thay thế, không có HCL, không có mùi hóa chất để lại. Có chứa Collagen & Keratin để mang lại sự mịn màng cho tóc. Chứa hàm hàm lượng Cysteine lớn và sự kết hợp độc đáo của các Amino axit tinh khiết giúp giảm thiểu tối đa tổn thương tóc, tạo nên những sóng tóc căng mềm, sống động tự nhiên. Chiết xuất từ 12 loại thực vật dưỡng ẩm, tăng độ bền cho tóc giúp đem lại những lọn tóc xoăn tròn, mềm mại mà không khô xơ.

Hướng dẫn sử dụng:

Gội sạch đầu bằng dầu gội. Bội thuốc số 1 cuốn trục sau đó để 20-25 phút. Kiểm tra sóng rồi bôi thuốc số 2 để từ 7-10 phút. Tháo trục và gội sạch. Tháo trục và tạo kiểu. Tóc căng sóng bồng bềnh và mềm mại như ý.

thuoc-uon-lanh-ats-150ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 150ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297