Thuốc Uốn Nashi Memory Cho Tóc Hư Tổn Nặng 1-2-3 500ml

400.000 (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 480.000  - Tiết kiệm: 80.000  (17%)

  • Thương hiệu: NASHI
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Thuốc uốn Nashi Memory với công thức đặc biệt có nguồn gốc thiên nhiên, không cảm thấy khó chịu với những mùi hóa chất và lượng thuốc dư trên tóc bị loại bỏ hết khi kết thúc quá trình.
  • Xuất xứ: Ý

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Thuốc Uốn Nashi Memory Cho Tóc Hư Tổn Nặng với công thức đặc biệt có nguồn gốc thiên nhiên. Không cảm thấy khó chịu với những mùi hóa chất và lượng thuốc dư trên tóc bị loại bỏ hết khi kết thúc quá trình. Tạo nên các lọn tóc uốn đẹp và bền nhờ sự tác động nhẹ nhàng.

thuoc uon 3 cho toc hu ton

Thuốc Uốn Nashi Memory Organic Cho Tóc Hư Tổn Nặng 1-2-3 500ml

 

Công dụng: Thuốc uốn Nashi Memory với công thức đặc biệt có nguồn gốc thiên nhiên. Không cảm thấy khó chịu với những mùi hóa chất và lượng thuốc dư trên tóc bị loại bỏ hết khi kết thúc quá trình. Protein Elastin đã góp phần tạo nên những kiểu tóc mới mà không có sự hư hại nào đối với tóc.

Sự kết hợp với những thành phần tự nhiên, Cysteamine Hydrochloride (HCL) và Casomia Keratin. Giúp cho sự định hình tốt, lọn tóc xoăn giữ lâu và không hề hư hại đến sợi, cấu trúc tóc. Bảo vệ tóc và da dầu tối đa. Tạo nên các lọn tóc uốn đẹp và bền nhờ sự tác động nhẹ nhàng.

Có 3 loại để lựa chọn cho chất tóc:

+ Memory 1: Cho tóc thường, khó ăn thuốc

+ Memory 2: Cho tóc đã qua hoá chất, nhạy cảm.

+ Memory 3: Cho tóc hư hỏng, tóc hightlight

Hướng Dẫn Sử Dụng

Gội đầu – Lau ráo tóc – Cuốn tóc thành lọn theo kiểu mong muốn – Bôi thuốc uốn lên các lọn tóc. Trùm nón nilong lên tóc – Để thuốc trên tóc trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Xả tóc bằng nước (để nguyên tóc cuốn trong dụng cụ uốn) – Lau ráo các cuộn tóc.

Tiếp tục bôi thuốc dập lên các cuộn tóc và để thuốc dập trên tóc khỏang 5-10 phút. Sau đó xả tóc bằng nước.

Dung tích: 500ML

Xuất xứ : Nhập Khẩu Italy

 

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

 

Contact Me on Zalo
0975 949 297