Tinh Chất Chống Rụng Tóc Lakme K.Therapy 8*6ml

920.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.310.000  - Tiết kiệm: 390.000  (30%)

  • Thương hiệu: lakme
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Đặc điểm nỗi bật: Tinh chất Chống Rụng Tóc Lakme. K.Therapy Active gồm các thành phần Procapil, chiết xuất lá Olive, Bioactive peptides và các vitamin. Các thành phần của sản phẩm sẽ tác động lên tế bào ngăn ngừa rụng tóc

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh Chất Chống Rụng Tóc Lakme. K.Therapy Active gồm các thành phần Procapil, chiết xuất lá Olive, Bioactive peptides và các vitamin. Các thành phần của sản phẩm sẽ tác động lên tế bào ngăn ngừa rụng tóc.tinh-chat-chong-rung-lakme

 

Tinh Chất Chống Rụng Tóc Lakme

Công dụng: Tinh Chất chống rụng tóc gồm các thành phần Procapil, chiết xuất lá Olive, Bioactive peptides và các vitamin. Các thành phần của sản phẩm sẽ tác động lên tế bào ngăn ngừa rụng tóc, điều chỉnh hoạt động của tuyến chất nhờn, hạn chế sự sản sinh của DHT.

điều chỉnh sự phát triển chuẩn của chu kỳ tóc, kích thích chuyển hóa tế bào. Ngăn rụng tóc và tăng cường sức mạnh cho sợi tóc.

Chống lão hóa tóc, cải thiện tuần hoàn máu. Điều chỉnh và bình thường hóa sự bài tiết chất nhờn. Tiếp sức cho các tế bào da đầu và nang tóc, điều chỉnh sự thiết hụt vitamin.

Thành phần: Procapil, Bioactive peptides, các vitamin, chiết xuất lá Olive, nguồn nước Thụy Sỹ, và hương thơm từ hoa phong lữ và hoa cam.

Hướng Dẫn Sử dụng

Sử dụng dầu gội Trị rụng lakme Làm sạch, tóc và da đầu. Sau đó lau tóc khô còn độ ẩm khoảng 30%. Lấy huyết thanh bôi lên da đầu và massage nhẹ nhàng giúp tinh chất ngấm vào da đầu. Không xả lại. Dùng hàng ngày.

MỸ PHẨM TÓC DŨNG BÌNH

Hotline: 0903018486

Tư vấn: 0975949297

Email: myphamtocdungbinh.com.vn@gmail.com

Địa chỉ: Bình Nhâm 61, Nguyễn Hữu Cảnh, Thuận An, Bình Dương

Contact Me on Zalo
0975 949 297