Tinh Chất Goldwell 6 Tác Động Just Smooth 100ml

480.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 560.000  - Tiết kiệm: 80.000  (14%)

  • Thương hiệu: GOLDWELL
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Tinh chất Goldwell là sản phẩm huyết thanh – serum chăm sóc không cần xả cho mái tóc bông xù, khó vào nếp. Cung cấp khả năng kiểm soát và bảo vệ tóc của bạn khỏi xù rối và độ ẩm.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh Chất Goldwell 6 Tác Động Just Smooth cung cấp khả năng kiểm soát và bảo vệ tóc của bạn khỏi xù rối và độ ẩm. Mang lại cho bạn những lọn tóc dễ chải và bóng sáng, khỏe mạnh. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng.tinh-chat-goacldwell-6-tac-dong-100ml

Tinh Chất Goldwell 6 Tác Động Just Smooth 100ml

Công dụng: Tinh chất Goldwell là sản phẩm huyết thanh – serum chăm sóc không cần xả cho mái tóc bông xù, khó vào nếp. Cung cấp khả năng kiểm soát và bảo vệ tóc của bạn khỏi xù rối và độ ẩm. Mang lại cho bạn những lọn tóc dễ chải và bóng sáng, khỏe mạnh. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng.

Có kết cấu dạng tinh chất lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào tóc. Nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc hiệu quả mà không gây nặng tóc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Bảo vệ tóc khỏi tác động vật lý như sấy, chải – Tăng cường ánh sắc. Cho màu tóc nhuộm rực rỡ hơn.

Thành phần: Cung cấp nhiều Vitamin E và axid béo không bão hòa nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp. Kết hợp giữa microPROtec complex + FadeStopFormula + Luminescine. Công nghệ Luminescine tiên tiến sẽ chuyển đổi tia UV từ không nhìn thấy thành ánh sáng nhìn thấy. FadeStopFormula – giảm phai màu tối đa. Luminescine – giúp màu tóc đậm hơn, sáng bóng hơn.

tinh-chat-goacldwell-6-tac-dong-100ml

 

Hướng dẫn sử dụng:

Áp dụng trên tóc đã gội sạch. Lau khô bằng khăn. Lấy một lượng tinh chất 6 tác động Goldwell Rich Repair chăm sóc tóc. Và thoa đều lên thân và ngọn tóc. Không xả.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 100ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297