Tinh Chất Trị Rụng SP Wella Scalp Energy Serum 100ml

850.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.210.000  - Tiết kiệm: 360.000  (30%)

  • Thương hiệu: SP WELLA
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Tinh Chất Trị Rụng SP Wella Scalp Energy Serum tăng cường cung cấp dưỡng chất cho tóc để có được mái tóc khỏe và đầy sức sống.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh Chất Trị Rụng SP Wella Scalp Energy Serum tăng cường cung cấp dưỡng chất cho tóc để có được mái tóc khỏe và đầy sức sống. Các Vitamin làm cải thiện cấu trúc của tóc giúp tóc khỏe và dày hơn, hợp chất Caffeine, biotin tối ưu quá trình sừng hóa, kích thích lưu thông máu. Đặc biệt giảm rụng tóc lên đến 50%, gia tăng chu kỳ sống cho tóc.tinh-chat-tri-rung-sp-wella-100ml

Tinh Chất Trị Rụng SP Wella Scalp Energy Serum 100ml

Công dụng: Công thức đã được chứng minh lâm sàng và được cấp bằng sáng chế giúp tăng cường sức mạnh và sự cố định của tóc và làm cho tóc mỏng khỏe hơn khi sử dụng 3 lần một tuần. Phức hợp Energizing đặc biệt với caffeine, biotin, axit lauric và vitamin giúp tăng cường cung cấp dưỡng chất cho tóc và giúp tóc mỏng chắc khỏe hơn.

Với Phức hợp EnergyCode ™ cho mái tóc và da đầu luôn tràn đầy năng lượng.Tinh chất đặc trị chống rụng tóc và cân bằng độ ẩm SP Wella cho da đầu với hỗn hợp đặc biệt Energizing Complex tăng cường cung cấp dưỡng chất cho tóc để có được mái tóc khỏe và đầy sức sống.

Các Vitamin làm cải thiện cấu trúc của tóc giúp tóc khỏe và dày hơn, hợp chất Caffeine, biotin tối ưu quá trình sừng hóa, kích thích lưu thông máu. Đặc biệt giảm rụng tóc lên đến 50%, gia tăng chu kỳ sống cho tóc.

Thành phần: Alcohol Denat. Aqua/Water/Eau, Caffeine. Panthenol. Menthol. Lauric Acid, PEG40 Hydrogenated Castor Oil. Parfum/Fragrance, Polysorbate 20, PEG-35 Castor Oil, Tocopheryl Acetate, Ethoxydigiycol, Propylene Glycol, PEG-20 Glyceryl Laurate. Linalool Limonene

Benzyi Salicylate, Hexyl Cinnamal, Biotin, Butylene Glycol, Alpha-1somethyl Ionone. Arnica Montana Flower Extract. Glucose. Linoleic Acid, Tocopherol. Lactic Acid, Geraniol, Retinyl Palmitate, Sodium Benzoate. Phienoxyethanol, Potassium Sorbate. Diethylhexyl Syringylidenemalonate, Caprylic/Capric Triglyceride.

Hướng dẫn sử dụng:

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 100ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297