Tinh Dầu Argan Milbon Dưỡng Tóc Sợi To Elujuda Mo 120Ml

373.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 439.000  - Tiết kiệm: 66.000  (15%)

  • Thương hiệu: MILBON
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Tinh dầu Milbon Elujuda tác dụng lên tóc như một lớp nền phục hồi mái tóc. Là điều kiện lý tưởng để bạn thỏa sức tạo ra mái tóc đẹp và phong cách. 

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh dầu Argan Milbon dưỡng tóc Mo giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh, dành cho tóc thường và to sợi. Cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc chống rối và mang lại độ bóng cho mái tóc xỉn màu.tinh-dau-argan-milbon-duong-toc-mo-120ml

Tinh Dầu Argan Milbon Dưỡng Tóc Sợi To Elujuda Mo 120Ml

Công dụng: Tinh dầu Argan Milbon Elujuda tác dụng lên tóc như một lớp nền phục hồi mái tóc. Là điều kiện lý tưởng để bạn thỏa sức tạo ra mái tóc đẹp và phong cách. Giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh, dành cho tóc thường và to sợi. Cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc chống rối và mang lại độ bóng cho mái tóc xỉn màu.

Đem lại mái tóc với chất lượng tốt nhất, để tạo được kiểu tóc đẹp nhất .Tinh dầu dưỡng tóc Elujuda với thành phần thiên nhiên thẩm thấu sâu. Giúp tái tạo cấu trúc tóc từ bên trong, đem đến cho phái đẹp mái tóc mềm mại, suôn mượt và luôn vào nếp.

Thành phần: Tinh dầu Elujuda MO là dưỡng tóc dùng cho tóc to sợi tóc thô, tóc thường. Chiết xuất từ cây Baobab Argan giúp tóc bồng bềnh, chắc khỏe, cấp ẩm chống rối, mang lại độ bóng cho tóc. Tinh dầu tạo nên những lớp tóc mềm mượt hơn. Với thành phần thiên nhiên thẩm thấu sâu, giúp tái tạo cấu trúc tóc từ bên trong, đem đến cho phái đẹp mái tóc mềm mại, suôn mượt và luôn vào nếp.

Hướng dẫn sử dụng: 

Lấy một lượng tinh dầu Milbon vừa dùng vào tay, không dính nước xoa đều ra tay. Sau đó nhẹ nhàng bóp và xoa nhẹ trên tóc, sấy tạo kiểu hoặc để khô tự nhiên. Nếu tóc hư tổn nặng, làm thêm như bước 1, 1 lần nữa để tóc bóng và mượt hơn.

tinh-dau-argan-milbon-duong-toc-mo-120ml

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 120ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297