Tinh Dầu Suôn Mượt Goldwell Just Smooth 100ml

490.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 570.000  - Tiết kiệm: 80.000  (14%)

  • Thương hiệu: GOLDWELL
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Tinh dầu dưỡng suôn mượt Goldwell là sản phẩm tạo kiểu không cần xả. Thúc đẩy các lọn tóc bóng mượt, mượt mà.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Tinh dầu dưỡng suôn mượt Goldwell là sản phẩm tạo kiểu không cần xả. Thúc đẩy các lọn tóc bóng mượt, mượt mà. Nó cải thiện khả năng quản lý, độ mềm. Và kiểm soát xù bông trong khi bảo vệ tóc chống lại độ ẩm.tinh-dau-duong-suon-muot-goldwell-100ml

Tinh Dầu Suôn Mượt Goldwell Just Smooth 100ml

Công dụng: Tinh dầu suôn mượt Goldwell Dualsenses Just Smooth Taming Oil là sản phẩm tạo kiểu không cần xả, thúc đẩy các lọn tóc bóng mượt, mượt mà. Nó cải thiện khả năng quản lý, độ mềm và kiểm soát xù bông trong khi bảo vệ tóc chống lại độ ẩm. Dưỡng ẩm và tái tạo cấu trúc tóc.

Cung cấp nhiều Vitamin E và axid béo không bão hòa nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp. Tăng cường độ sáng bóng. Dầu dưỡng này cung cấp khả năng kiểm soát ngay lập tức và mang lại cảm giác tóc siêu mềm độc đáo. Có kết cấu tinh dầu lỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào tóc.

Nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc hiệu quả mà không gây nặng tóc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, paraben, đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Hương thơm lịch lãm, quyến rũ đem đến cảm giác dễ chịu, tự tin hơn khi dùng

Thành phần: Kết hợp giữa microPROtec complex + FadeStopFormula + Luminescine. Công nghệ Luminescine tiên tiến sẽ chuyển đổi tia UV từ không nhìn thấy thành ánh sáng nhìn thấy. FadeStopFormula – giảm phai màu tối đa. Luminescine – giúp màu tóc đậm hơn, sáng bóng hơn.

tinh-dau-duong-suon-muot-goldwell-100ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng tinh dầu dưỡng sau khi gội đầu Goldwell. Nhỏ vài giọt ra lòng bàn tay. Vuốt đều lên tóc từ gốc đến ngọn và tạo kiểu theo ý muốn. Không cần xả lại với nước.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 100ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297