Xịt Bóng Giữ Nếp Chắc Moroccanoil Luminous Hairspray 330ml

(1 đánh giá của khách hàng)

450.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 560.000  - Tiết kiệm: 110.000  (20%)

  • Thương hiệu: MOROCCANOIL – ISRAEL
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Công thức hoàn thiện nhẹ nhàng và hiệu quả của sản phẩm giúp tạo một lớp bảo vệ sáng bóng cho tóc; cùng với đó là khả năng chống rối, chống bết dính tóc hiệu quả, cho tóc mềm mại; dễ dàng chải sạch

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt Bóng Giữ Nếp Chắc Moroccanoil Luminous Hairspray Strong nhẹ nhàng và hiệu quả của sản phẩm giúp tạo một lớp bảo vệ sáng bóng cho tóc. Cùng với đó là khả năng chống rối, chống bết dính tóc hiệu quả, cho tóc mềm mại.

xit-bong-giu-nep-chac-moroccanoil

Xịt Bóng Giữ Nếp Chắc Moroccanoil Luminous Hairspray Strong 330ml

Công dụng: Công thức hoàn thiện nhẹ nhàng và hiệu quả của sản phẩm giúp tạo một lớp bảo vệ sáng bóng cho tóc. Cùng với đó là khả năng chống rối, chống bết dính tóc hiệu quả, cho tóc mềm mại. Dễ dàng chải sạch nhưng vẫn “nếp nào ra nếp ấy”. Xịt bóng giữ nếp chắc Luminous Hairspray Strong được chiết xuất từ nhiều thành phần tiên tiến kết hợp.

Không thể không kể đến đóng góp lớn về hiệu quả của tinh dầu argan, Quen thuộc của thương hiệu chăm sóc tóc Moroccanoil này. Được chiết xuất từ nhiều thành phần tiên tiến kết hợp. Trong đó có dầu argan giàu chất chống ôxy hóa và dưỡng chất. Công cụ hoàn thiện giữ nếp chắc này lý tưởng để thực hiện những kiểu tóc buộc cao tự nhiên và cũng có thể sử dụng làm nền trước khi tết tóc.

Thành phần: SD ALCOHOL 40-B (ALCOHOL DENAT.), HYDROFLUOROCARBON 152-A, VA/CROTONATES/VINYL NEODECANOATE COPOLYMER, OCTYLACRYLAMIDE/ACRYLATES/BUTYLAMINOETHYL METHACRYLATE COPOLYMER,

PPG-3 BENZYL ETHER ETHYLHEXANOATE, AMINOMETHYL PROPANOL, ARGANIA SPINOSA (ARGAN) KERNEL OIL, BENZOPHENONE-4, PARFUM/FRAGRANCE. MOLESHFC01

xit-bong-giu-nep-chac-moroccanoil-luminous-330ml

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều và giữ chai xịt bóng giữ nếp chắc Moroccanoil Luminous Hairspray Strong cách tóc khoảng 25cm. Chia tóc thành nhiều phần và xịt lên tóc từ phần chân tóc để tóc vào nếp. Nếu muốn tăng độ phồng, hãy xịt vào chân tóc trước khi tạo kiểu. Bạn cũng có thể sử dụng xịt tăng phồng Moroccanoil nếu muốn tóc phồng và bồng bềnh tối đa.

Dung tích: 330ML

Xuất xứ : ISAREL

Contact Me on Zalo
0975 949 297