Xịt Dưỡng Davines Cho Tóc Vàng Sáng Heart Of Glass 150Ml

405.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 520.000  - Tiết kiệm: 115.000  (22%)

  • Thương hiệu: DAVINES
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Đem đến hiệu ứng thẩm mỹ vượt trội cùng đặc tính tạo bóng nuôi dưỡng, làm chắc khỏe và bảo vệ mái tóc hiệu quả. Làm sáng chất lỏng để lại nhiệt cho tóc vàng.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt dưỡng Davines cho tóc vàng sáng đem đến hiệu ứng thẩm mỹ vượt trội. Cùng đặc tính tạo bóng nuôi dưỡng, làm chắc khỏe và bảo vệ mái tóc hiệu quả. Làm sáng chất lỏng để lại nhiệt cho tóc vàng.xit-duong-cho-toc-vang-sang-davines-150ml

Xịt Dưỡng Davines Cho Tóc Vàng Sáng Heart Of Glass 150Ml

Công dụng: Xịt dưỡng Davines cho tóc vàng sáng là sự kết hợp giữa các thành phần công nghệ tiên tiến cùng với các nguyên liệu thô tự nhiên tân tiến. Đem đến hiệu ứng thẩm mỹ vượt trội cùng đặc tính tạo bóng nuôi dưỡng, làm chắc khỏe và bảo vệ mái tóc hiệu quả. Làm sáng chất lỏng để lại nhiệt cho tóc vàng. Cung cấp độ ẩm, bóng và bảo vệ nhiệt. Nhờ có tấm chắn bảo vệ thực vật được cấp bằng sáng chế, nó mang lại độ đàn hồi và sức sống cho sợi tóc, giúp kéo dài thời gian sấy.

Hương thơm dịu nhẹ từ các thành phần tự nhiên đem đến cảm giác thư thái, dễ chịu khi dùng. Bao bì được sản xuất từ nhựa tái chế, thân thiện với môi trường.

Thành phần: Công thức của Heart Of Glass chứa đến 83,3 – 96,8% các thành phần tự nhiên như: phức hợp cấu trúc Biacidic, chiết xuất trái Baobab và các phần tử thực vật,… Cung cấp cho tóc nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp nuôi dưỡng và củng cố cấu trúc tóc. Đồng thời tạo lớp màng độc quyền giúp làm giảm các hư tổn cho tóc bởi các tác nhân bên ngoài, tia UV, tác động cơ học hoặc nhiệt độ.

xit-duong-cho-toc-vang-sang-davines-150ml

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội sạch đầu bằng dầu gội Davines Silkening Shampoo, xịt một lượng tầm 10 đến 15 hơi xịt lên phần thân và ngọn tóc. Massage cho dưỡng chất thấm đều vào thân tóc. Có thể sấy hoặc để khô tự nhiên. Sử dụng thường xuyên để thấy rõ hiệu quả nuôi dưỡng tóc.

Xuất xứ: Italy – Ý

Dung tích: 150ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297