Xịt Giữ Nếp Vừa Schwarzkopf Osis+ Freeze 300ml

312.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 78.000  (20%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Xịt giữ nếp Osis + 2 kế thừa và cải tiến độ giữ nếp giúp khả năng giữ nếp tốt hơn bao giờ hết. Độ cứng chuẩn mực không gây nặng nhưng lại kết dính và bám tốt hơn các gôm thường đến 2 lần

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt Giữ Nếp Vừa Schwarzkopf Osis+ Freeze được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương. Mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài. Sản phẩm còn được bổ sung các thành phần dưỡng ẩm vừa đủ. Không làm tóc khô, xơ khi thường xuyên sử dụng. xit-giu-nep-vua-osis+-schwarzkopf-300ml

Xịt Giữ Nếp Vừa Schwarzkopf Osis+ Freeze 300ml

Công dụng: Với khả năng giữ nếp cao. Osis+ 2 Freeze Finish được ưa thích không chỉ riêng bởi mùi hương. Mà bởi gôm có khả năng cố định được kiểu tóc với thời gian kéo dài. Gôm Osis + 2 kế thừa và cải tiến độ giữ nếp giúp khả năng giữ nếp tốt hơn bao giờ hết.

Độ cứng chuẩn mực không gây nặng nhưng lại kết dính và bám tốt hơn các gôm thường đến 2 lần.

Màng gôm mỏng và siêu nhẹ giúp mái tóc vẫn giữ được độ phồng tự nhiên. Chống lại độ ẩm từ môi trường và dầu da đầu. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các thành phần dưỡng ẩm vừa đủ, không làm tóc khô, xơ khi thường xuyên sử dụng. Đồng thời hương thơm tinh tế sẽ là điểm 10 tuyệt đối cho siêu phẩm này. Vòi xịt cao cấp tiết chế cho tia gôm nhỏ và đều.

Thành phần: Hydrofluorobarbon 152A, Octylacrylamide/Acrylates/Butylaminoethyl Methacrylate Copolymer, Aminomethyl Propanol, Benzophenone 4, Triethyl Citrate. Các thành phần tạo màu, tạo hương thơm cho sản phẩm. Alcohol Denat, Fragrance, Water (Aqua).

xit-giu-nep-vua-osis+-schwarzkopf-300ml

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều chai keo xịt để cho keo được hòa đều các dung dịch với nhau. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc khoảng cách từ 15 – 20cm khi xịt. Có thể sử dụng lại vài lần cho tới khi cảm thấy đã đủ.

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 300ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297