Xịt Tạo Kiểu Cứng Lakme Master X-Strong 500ml

310.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 390.000  - Tiết kiệm: 80.000  (21%)

  • Thương hiệu: Lakme
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Đặc điểm nỗi bật: Thuộc dòng sản phẩm Master của thương hiệu Lakme. Chuyên dùng trong các salon chuyên nghiệp. Sản phẩm dạng xịt phun sương dễ dàng bám đều vào từng sợi tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Xịt Tạo Kiểu Cứng Lakme Master X-Strong có độ cứng cao. Tuy nhiên có thể dễ dàng xóa nếp bằng lược. Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới ưa chuộng. xit-tao-kieu-cung-lakme

Xịt Tạo Kiểu Cứng Lakme Master X-Strong 500ml

Công dụng: Thuộc dòng sản phẩm Master của thương hiệu Lakme. Chuyên dùng trong các salon chuyên nghiệp. Sản phẩm dạng xịt phun sương dễ dàng bám đều vào từng sợi tóc. Cố định nếp tóc mạnh mẽ đồng thời vẫn duy trì độ ẩm và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm dạng xịt phun sương dễ dàng bám đều vào từng sợi tóc.

Cố định nếp tóc mạnh mẽ đồng thời vẫn duy trì độ ẩm và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Xịt tạo kiểu có độ cứng cao, tuy nhiên có thể dễ dàng xóa nếp bằng lược. Lakme là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha. Với các dòng sản phẩm được nhiều salon tóc và khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Với thành phần đặc chế, sản phẩm giúp tóc vào nếp và cố định nếp tóc mạnh mẽ. Đồng thời vẫn cung cấp độ ẩm cho tóc và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Giúp tạo kiểu chuyên nghiệp mà không cần tác động tới cấu trúc của sợi tóc. Đồng thời có thể dễ dàng phá nếp bằng lược, giúp bạn thoải mái thay đổi kiểu tóc theo ý muốn.

xit-tao-kieu-cung-lakme

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Xịt trực tiếp lên tóc cách xa từ 15-20cm. Sau đó tạo kiểu mong muốn

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Dung tích: 500ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297