Chính sách bán hàng và thanh toán, được Mỹ Phẩm Dũng Bình cập nhật với những nội dung sau đây. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng .chinh-sach-ban-hang

Chính Sách Bán Hàng

– Sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình đăng sản phẩm trên website myphamtoc.thang-dgm.com cũng như quý khách hàng.

– Đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình giao dịch.

– Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng trên myphamtoc.thang-dgm.com. Tiện cho việc liên hệ với quý khách khi phát sinh vấn đề trong giao dịch mua sản phẩm.

-Trong trường hợp nhận hàng, quý khách chỉ nên thanh toán. Sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết, và hài lòng với sản phẩm.

-Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Visa, hay Mastercar. Quý khách nên tự mình thực hiện giao dịch. Không nên để lộ thông tin thẻ và giao dịch sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống liên kết của ngân hàng.

-Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình sẽ giải quyết cho quý khách trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Chính Sách Thanh Toán

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ cửa hàng ):
Quý khách tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán.liên hệ và đến địa chỉ bán hàng thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng hoặc banking .

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi): 

Quý khách tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán. Xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email). Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình xác nhận thông tin quý khách và đơn hàng. Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình giao hàng cho đơn vị vận chuyển hàng. Quý khách nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên vận chuyển.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ ATM, Thẻ Tín Dụng/Thẻ Ghi Nợ, Visa/Master card/JCB, chuyển khoản:

Quý khách tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán. Xác thực đơn hàng trên (điện thoại, tin nhắn, email). Quý khách xác nhận thông tin cá nhân và đơn hàng. Thực hiện thanh toán và nhận hàng qua đơn vị vận chuyển.

Cách 4: Hình thức thanh toán chuyển khoản.

– Quý khách xác nhận đơn và thông tin địa chỉ giao hàng. chuyển khoản qua banking (ghi rõ nội dung chuyển khoản)

– Chủ tài khoản: Hoàng Anh Dũng.

– Tên tài khoản:- Số tài khoản: 0411001046652

– Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Nam Bình Dương.

Chính Sách Quy Định Về Hoàn Trả Tiền Khi Thanh Toán Trực Tuyến

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

 

Đánh giá