Thương Hiệu Nashi Chăm Sóc Tóc Cao Cấp

Nashi là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Ý, mang đến những giải pháp hiệu quả cho việc nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc của bạn. Thương hiệu Nashi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, được sản xuất từ những thành phần tự nhiên cao cấp.

nashi-y

Các sản phẩm Nashi Argan được chiết xuất 100% quả Argan và hạt Linseeds tự nhiên. Công dụng của các thành phần này giúp dưỡng ẩm, hổ trợ phục hồi tóc hư tổn và mang lại sự mềm mượt và chắc khoẻ cho mái tóc. Dòng sản phẩm Nashi bao gồm:

Dầu gội xả Nashi Argan

Là dòng sản phẩm được phát triển để làm sạch tóc, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất, đồng thời cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng và tái tạo tóc khỏe mạnh. Dầu gội Nashi chính hãng có nhiều dòng khác nhau, phù hợp cho từng loại tóc và da đầu như:

  • Dầu gội xả phục hồi nashi chính hãng: Thành phần như dầu Argan, dầu hạnh nhân và các dưỡng chất khác, giúp nuôi dưỡng tóc, làm mềm tóc và tăng cường độ bóng. Sản phẩm này nhẹ nhàng giúp phục hồi cấu trúc tóc, giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng và tăng độ mềm mượt cho tóc. Đồng thời dầu xả Nashi cung cấp dưỡng chất tái tạo, khép chặt biểu bì và phục hồi tóc hư tổn.
  • Dầu gội trị rụng Nashi chính hãng: Là sản phẩm làm sạch sâu giúp chống rụng và kích thích mọc tóc. Theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu Argan, tế bào gốc thực vật phytostaminar & hoạt chất kích thích nang lông capixyl chiết xuất từ thiên nhiên. Giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích nang tóc đạt hiệu quả 35% sau 7 ngày sử dụng.
  • Xả khô Nashi Argan chính hãng: tác dụng giữ nếp tốt cho các kiểu tóc, sản phầm xả dưỡng khô làm mềm, phục hồi tóc. đem lại độ bóng hoàn hảo cho tóc. Mang lại độ đầy đặn và độ phồng cho tóc, phòng chống sự chẻ ngọn ở đuôi tóc, kéo dài quá trình làm khô tóc.

Tinh dầu Nashi Argan

Tinh dầu Nashi chính hãng được chiết xuất từ cây Argan, là một nguồn dưỡng chất giàu vitamin E và các axit béo thiết yếu. Điều này giúp tăng cường độ ẩm, tái tạo và phục hồi tóc khô, hư tổn, mang lại sự mềm mượt và bóng mượt tức thì. Đặc biệt hơn, Nashi Argan là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Tất cả bao bì của Nashi Argan được sản xuất để tái chế, không gây hại cho môi trường. Đồng thời, Nashi Argan sở hữu nhà máy khai thác tinh chất Argan lớn nhất tại Maroc và đóng góp đáng kể vào việc giảm nghèo cho hàng triệu người dân tại địa phương.

Mỗi sản phẩm trong dòng sản phẩm Nashi Argan đều được công nhận với 5 bằng sở hữu trí tuệ và 13 bằng kiểm duyệt siêu khắt khe từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới về thành phần và công dụng. Điều này chứng minh sự cam kết của Nashi Argan đối với chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Với Nashi, bạn không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường và con người.