Thương Hiệu Goldwell Đức

Goldwell là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc. Ra đời năm 1948 tại Đức, và nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao dành cho nhà tạo mẩu tóc chuyên nghiệp, các salon tóc và người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm nỗi bật của thương hiệu Goldwell.

thuong-hieu-goldwell

Các dòng sản phẩm chăm sóc Goldwell

Thương hiệu Goldwell nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao và sáng tạo. Dưới đây là một sơ lược về các dòng sản phẩm nổi bật của Goldwell

Goldwell Kerasilk:

Là một hệ thống chăm sóc tóc toàn diện, đặc biệt của Goldwell. Được thiết kế để cung cấp cho tóc sự mềm mại, sáng bóng và khỏe mạnh. Dòng sản phẩm Goldwell kerasilk bao gồm các sản phẩm chăm sóc tóc như: dầu gội Goldwell kerasilk hay (dầu gội kerasilk), dầu xả kerasilkmặt nạ kerasilk, hấp dầu kerasilk và các loại sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Goldwell Dualsenses

Là dòng sản phẩm dành cho việc chăm sóc tóc hàng ngày, bao gồm một loạt các sản phẩm như dầu gội phục hồi Goldwell, dầu xả Goldwell, hấp dầu phục hồi Goldwell, tinh dầu Goldwell và các sản phẩm tạo kiểu Goldwell. Mỗi sản phẩm trong dòng Dualsenses, được phát triển để giải quyết các vấn đề cụ thể cho từng loại tóc, từ tóc khô, tóc yếu, tóc mỏng, tóc bị hư tổn cho đến tóc nhạy cảm, Là dòng sản phẩm lý tưởng cho mái tóc

Goldwell Colorance

Là hệ thống màu nhuộm vật lý không chứa ammoniac. Goldwell Colorance có một loạt các sản phẩm, bao gồm Colorance Color Plus, Colorance Express Toning và Colorance Acid Color. Mỗi loại sản phẩm đều có công thức độc đáo và đáp ứng các nhu cầu của từng mái tóc, giúp đem lại chất lượng cụ thể trong các dịch vụ nhuộm tóc tại Salon.

Goldwell Topchic

Là một hệ thống màu nhuộm tóc chuyên nghiệp. Màu nhuộm topchic được phát triển để cung cấp màu sắc tuyệt đẹp, bền vững và tương phản cho tóc. Topchic bao gồm các sản phẩm chính như màu nền (base color), màu sắc nổi bật (highlight color), màu tạo điểm nhấn (accent color) và chất oxy hóa phát triển màu.

StyleSign:

Là một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp Goldwell. Sản phẩm này bao gồm các loại sáp, kem tạo kiểu, xịt tạo kiểu và nhiều sản phẩm khác, giúp tạo nên các kiểu tóc đa dạng và phong cách. StyleSign giúp bạn tạo ra các kiểu tóc đa dạng, duy trì độ bền và giữ cho tóc luôn trong tình trạng hoàn hảo.

Trên đây thị trường hiện nay các sản phẩm hàng xách tay và hàng giả hàng nhái, không chứng minh được sản phẩm của thương hiệu Goldwell đang gây ra khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm.

Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình cam kết mang đến bạn sản phẩm chăm sóc tóc thượng hạng. Với những sản phẩm của chúng tôi, bạn chứng minh được sự lý tưởng cho mái tóc của mình.