Milbon là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp có đến từ Nhật Bản, là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc chất lượng cao. Milbon cung cấp giải pháp cho các vấn đề tóc như hư tổn, khô xơ, yếu đuối và thiếu sức sống.

Milbon Nhật Bản

Milbon Nhật Bản

Milbon nhật bản là một trong những dòng sản phẩm chất lượng, rất được người tiêu dùng lựa chọn. Đây được xem như là một trong những giải pháp triệt để giúp cho mái tóc lấy lại vẽ đẹp tự nhiên vốn có. Dòng sản phẩm Milbon rất đa dạng về sản phẩm, chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng sản phẩm tiêu biểu đến từ Nhật Bản.

Bộ phục hồi Milbon

Bộ phục hồi Milbon có đặc điểm nổi bật là, sản phẩm chăm sóc tóc được thiết kế đặc biệt để tái tạo và phục hồi tóc hư tổn, hiệu quả. Giúp mái tóc bóng khoẻ và vào nếp bàng những bước thực hiện đơn giản.

Đi kèm theo là Hybrid Plymer: Polysilycone-14 (thành phần bảo vệ tóc), hạn chế trôi màu có trong sản phẩm số 3. Cách sử dụng đơn giãn hiệu quả cao. Sản phẩm Bộ phục hồi Milbon được chia ra 3 dòng riêng biệt phù hợp cho từng loại tóc:

  • Bộ không dấu dành cho tóc mãnh,
  • Bộ(+) dành cho tóc thường,
  • Bộ(x): Dành cho tóc sợi to cứng.

Dầu gội Milbon Nhật bản và dầu xả Milbon cao cấp

Dầu gội Milbon dầu xả Milbon được thiết kế để làm sạch tóc và da đầu một cách nhẹ nhàng. Đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để tóc khỏe mạnh và bóng mượt.

Dầu gội xả Milbon Nhật Bản thường có các công thức đặc biệt, được phát triển dựa trên công nghệ và nghiên cứu tiên tiến.

Trong dầu gội Milbon và dầu xả Milbon thường bao gồm các dưỡng chất, tinh dầu tự nhiên và các thành phần chăm sóc tóc chất lượng cao. Sản phẩm gội xả Milbon được chia 3 dòng dành cho từng loại tóc khác nhau:

Dầu gội xả Jemile Fran: Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày nhẹ nhàng, các sản phẩm dầu gội dầu xả Milbon Jemile Fran, có những đặc điểm và công dụng đặc biệt riêng cho từng chất tóc khác nhau.
Dầu gội xả Plarmia: Đây là dòng sản phẩm gội xả chăm sóc dành riêng cho da đầu nhạy cảm, dòng sản phẩm dầu gội Plarmia và dầu xả Plarmia tập trung vào các vấn đề về nấm da đầu, gàu và rụng tóc.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn bổ sung các tinh chất cân bằng giúp tóc và da đầu trở nên khoẻ hơn, giảm thiểu các vấn đề về rụng tóc và kích thích tóc mọc dày hơn trông thấy.

Dầu gội xả Grand Linkage: Là bộ sản phẩm chăm sóc tóc dạng sợi, chuyên dành cho các mẫu tóc tẩy nhuộm hư tổn.

Dầu gội Milbon Grand LinkageDầu Xả Milbon Grand Linkage giảm thiểu tối đa lượng protein của mái tóc nhuộm, trôi ra sau mỗi lần gội.

Bổ sung lương keratin và protein cần thiết cho mái tóc. Giúp duy trì nếp tóc và bảo vệ màu nhuộm bền đẹp như khi vừa nhuộm ra tại salon.

Tinh Dầu Milbon

Tinh dầu Milbon hay còn được gọi là tinh dầu Elujuda, là một dòng sản phẩm tinh dầu dưỡng chăm sóc tóc cao cấp.

Với thành phần tinh dầu được chiết xuất từ cây Bao bab với công năng làm mềm cao. Sản phẩm giúp cho tóc vào nếp và luôn được các nhà tạo mẩu tóc và người tiêu dùng lựa chọn.

Các sản phẩm Milbon Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo, chắc chắn là một lựa chọn tối ưu cho mái tóc.

Với phương châm đem đến những giá trị cốt lõi, Milbon là dòng sản phẩm được Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình lựa chọn phân phối suốt nhiều năm qua.

Hiển thị 1–6 của 20 kết quả