Hiển thị 1–6 của 10 kết quả

Kem Tẩy Màu Bám Da Elgon Stain Remover 125ml

Giá gốc là: 550.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 470.000 VNĐ.

Dầu Gội Cân Bằng Ph Elgon Fix Purify 250ml

Giá gốc là: 650.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 560.000 VNĐ.

Bột Tẩy Nhanh Elgon Blonde Super 9 Extra Lift 500g

Giá gốc là: 890.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 770.000 VNĐ.

Bột Tẩy Tím Elgon Blonde Ultra Violet 500g

Giá gốc là: 780.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 710.000 VNĐ.

Bột Tẩy Khử Vàng Elgon De-Color Blueberry 500g

Giá gốc là: 780.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 710.000 VNĐ.

Bột Tẩy Elgon Free Ammoniac De-Color 500g

Giá gốc là: 890.000 VNĐ.Giá hiện tại là: 790.000 VNĐ.

Thương hiệu ELGON Bí quyết cho tóc vẻ đẹp hoàn mỹ

Thương hiệu ELGON Ý, một ngôi sao nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Với sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ tiên tiến và thành phần tự nhiên, ELGON Ý đã chinh phục hàng triệu trái tim trên khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và công dụng của sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu này.

thuong-hieu-elgon

Sản phẩm ELGON chăm sóc tóc hoàn hảo

- Dầu gội ELGON một trong những sản phẩm chăm sóc và hổ trợ nhuộm màu cho tóc hiệu quả. Tác dụng chính của Dầu gội khử vàng ELGON, dầu gội khử ánh sắc cam luôn là sản phẩm đắc lực cho màu nhuộm và Bột Tẩy ELGON trong quá trình nhuộm màu ánh kim hoặc xám khói.

sản phẩm dầu gội khử vàng và khử cam, là những sản phẩm có chứa hạt màu đối cũng giúp các màu tóc nhuộm đặc biệt là màu tông lạnh mà mình yêu thích được bền hơn, tránh bị hiện tượng xỉn màu do sự tác động của nguồn nước và môi trường.

- Bột Tẩy ELGON là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và an toàn cho tóc khi tẩy nhuộm màu tóc. Sản phẩm được phân làm 3 loại: Tẩy trắng, tẩy xanh và tẩy tím. Việc này sẽ giúp cho các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn dễ dàng hơn trong việc nhuộm tóc cho khách hàng.

Bên cạnh đó Bột Tẩy ELGON là sản phẩm hỗ trợ màu nhuộm, khử các ánh sắc ẩn trong tóc, và tránh bị ngả sang màu nền không mong muốn như các dầu gội khử, sẽ giúp tóc ngày càng chắc khoẻ, hạn chế hư tổn sau nhuộm.

Màu nhuộm ELGON, với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thành phần tự nhiên, sản phẩm không chỉ mang lại kết quả ấn tượng mà còn đảm bảo tóc luôn được chăm sóc tốt trong thời gian giờ tóc, ủ trên tóc khi nhuộm.

Với màu nhuộm ELGON, bạn có thể thử nghiệm với các màu sắc khác nhau và thay đổi vẻ ngoại hình của mình một cách tự tin. Hãy để sản phẩm này đồng hành cùng bạn trong việc thay đổi màu tóc và tạo ra một diện mạo mới, mà không phải lo ngại tóc hư tổn.

Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng ELGON thương hiệu Ý, luôn nói không với các loại hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Chính sách giao hàng tận tay và sẽ đền bù 5 lần cho những bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi không phải chính hãng.