Olaplex là một thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, mang đến các sản phẩm mang tầm chiến lược trong việc chăm sóc, phục hồi bảo vệ tóc khỏi hư tổn do xử lý hóa chất, và các tác nhân gây hại khác. Ra đời vào cuối năm 2014 Olaplex là một trong những sáng chế và là cột mốc quan trọng đối với ngành tóc thế giới hiện nay.

Với công thức tái tạo liên kết Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate độc quyền Olaplex đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tập trung vào việc tái tạo liên kết disulfide trong cấu trúc tóc, giúp tóc trở nên mạnh mẽ, bóng mượt và khỏe mạnh hơn.

Thương hiệu Olaplex Mỹ

Olaplex Mỹ

Olaplex Mỹ

Olaplex là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, mang đến những giải pháp hoàn hảo cho tóc của bạn. Các sản phẩm của Olaplex thường được sử dụng trong quá trình phục hồi tóc, tẩy nhuộm, hoặc các quá trình xử lý hóa chất, có khả năng bảo vệ và tái tạo tóc.

Hãy cùng nhau khám phá sơ lược về các sản phẩm Olaplex chính hãng và tìm hiểu về những ưu điểm và công dụng đặc biệt mà chúng mang lại cho mái tóc của bạn.

Bộ phục hồi Olaplex

Bộ phục hồi Olaplex đây là bộ sản phẩm hỗ trợ và là giãi pháp tuyệt vời cho các nhà tạo mẫu tóc. Bộ kit bao gồm sản phẩm Olaplex No.1 và Olaplex No.2. Sản phẩm No1 giúp bảo vệ duy trì liên kết cho tuỷ tóc, No.2 với nhiệm vụ hàn gắn các liên kết cho lớp vỏ của sợi tóc.

Phục hồi Olaplex giúp bảo vệ sợi tóc tăng sức đề kháng cho tóc, giảm hư hại đến 80% trong quá trình làm đẹp cho tóc tại Salon.

Dầu gội xả Olaplex

Dầu gội xả Olaplex là bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà gồm: Dầu gội Olaplex No4 và dầu xả Olaplex No5. Cặp đôi bộ dầu gội Olaplex là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo.

  • Dầu gội Olaplex No4 với khả năng làm sạch, bổ sung dưỡng chất và tái tạo các liên kết cho tóc, đây là một trong những bước đầu tiên cho quá trình phục hồi tóc.
  • Dầu xả Olaplex No5 với khả năng bổ sung và tái tạo liên kết cho lớp biểu bì tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ sợi tóc, giúp tóc luôn mềm mượt và sáng bóng.

Nhìn chung thì Olaplex gội xả là bộ sản phẩm thiết yếu chăm sóc và bảo vệ tóc hàng ngày hiệu quả.

Dầu hấp Olaplex No.2 và No.3

Dầu hấp Olaplex hay còn được gọi là kem ủ tóc Olaplex. Với khả năng bổ sung dưỡng và tái tạo liên kết cũng cố độ đàn hồi và giúp làm mềm tổng thể cho sợi tóc. Hấp dầu Olaplex có 2 phiên bản bao gồm:

  • Hấp dầu Olaplex No2: Là sản phẩm kem ủ và phục hồi tái tạo trong các dịch vụ phục hồi và làm đẹp tóc tại salon. Sản phẩm giúp hỗ trợ duy trì liên kết cho lớp võ tóc, đây là sản phẩm đi chung với Olaplex số 1 trong bộ kit phục hồi Olaplex.
  • Kem ủ tóc Olaplex No.3: Là sản phẩm kem ủ tóc chăm sóc tại nhà. Với công năng như người tiền nhiệm Olaplex No2, kem ủ Olaplex số 3 được xem là sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày tại nhà.

Bộ đôi sản phẩm dầu hấp Olaplex giúp cải thiện đáng kể tình trạng tóc hư tổn và là một phương pháp tái tạo tóc hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Olaplex No.0

Olaplex No.0 là sản phẩm chăm sóc tóc tạo liên kết mạnh mẽ. Nó được thiết kế để sử dụng như một lớp lót trước khi áp dụng Olaplex No3. Mục đích của việc sử dụng No.0 là nâng cao hiệu quả của No3 và mang lại kết quả tốt hơn.

Olaplex No.0 chứa thành phần hoạt tính tương tự như các sản phẩm Olaplex khác, các thành phần này hoạt động bằng cách sửa chữa và xây dựng lại các liên kết trong tóc, những liên kết này có thể bị hư tổn do xử lý hóa chất, tạo kiểu nhiệt hoặc các yếu tố môi trường khác.

Việc sử dụng Olaplex No.0 và No.3 cùng nhau được cho là cung cấp một liệu trình chăm sóc tóc mạnh mẽ và hiệu quả hơn cho tóc hư tổn, giúp tóc trở nên mạnh mẽ và khỏe hơn.

Xả khô Olaplex No.6

Sản phẩm xả khô Olaplex hay còn được gọi là Olaplex No6 đây là chất làm mềm liên kết và là một loại chất xử lý tóc chứa các thành phần chuyên biệt để bảo vệ và làm mềm tóc.

Kem xả khô Olaplex No6 có công thức đặc biệt được thiết kế để tạo ra một lớp bảo vệ cho tóc, giúp kiểm soát tóc bị xơ cứng và gãy, ngăn chặn tác động của nhiệt và tạo ra một lớp màng bảo vệ bề mặt tóc.

Tinh dầu Olaplex No.7

Là sản phẩm dầu dưỡng tóc, đây là một loại tinh dầu dưỡng tóc được xử lý, chứa các thành phần đặc biệt giúp bảo vệ, làm mềm và làm sáng tóc.

Tinh dầu Olaplex hay Olaplex No7 có công thức đặc biệt, được thiết kế để cung cấp độ ẩm, làm mềm và làm mịn tóc, đồng thời tăng cường bóng và sự rạng rỡ cho tóc. Đồng thời bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt, tia UV và các yếu tố môi trường khác.

Ngoài ra Olaplex còn đem đến rất nhiều sản phẩm chăm sóc như: Các sản phẩm tạo kiểu, dầu gội khử vàng, hay một số sản phẩm chăm sóc đẳng cấp.

Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình là một trong những nhà phân phối các sản phẩm Olaplex chính hãng tại Việt Nam, Hãy ghé ngay trang thương mại điện tử: myphamtocdungbinh.com.vn để lựa cho mình các sản phẩm Olaplex chất lượng và phù hợp với giá cực kì ưu đãi.

Hiển thị 1–6 của 16 kết quả