SP Wella là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc đến từ Đức, một trong những dòng sản phẩm nỗi tiếng chất lượng cao đem đến giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề, từ tóc yếu, gãy rụng đến tóc khô và hư tổn. Với một loạt các sản phẩm chăm sóc tóc đa dạng và hiệu quả, SP Wella đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Sp Wella

Sp Wella Đức

Sp Wella với sự hình thành và phát triển xuyên suốt hơn 120 năm và sự nghiên cứu sâu rộng về tóc. Thương hiệu này tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc, được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, giàu dưỡng chất và không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả mong muốn tốt nhất cho người dùng.  Dưới đây là sơ lược một số sản phẩm chăm sóc tóc đỉnh cao đến từ thương hiệu này.

Dầu gội xả Sp Wella

Là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc nổi bật của dòng sản phẩm Sp Wella. Các sản phẩm dầu gội xả Sp Wella luôn đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dầu gội Sp Wella được thiết kế với công dụng giúp làm sạch tóc, loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa, đồng thời dầu xả Sp Wella cung cấp dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.

Sản phẩm có thể có nhiều dòng riêng biệt để phù hợp cho từng loại tóc và da đầu của người dung. Dưới đây là phân loại một số dòng dầu gội xả đặc trưng từng loại tóc.

Dòng SP Wella Luxe Oil 

Dòng sản phẩm gội xả Sp Luxe Oil, cung cấp bổ sung Keratin, tinh dầu Argan, dầu hạnh nhân và dầu jojoba, giúp nuôi dưỡng và làm mềm tóc, tạo độ bóng và sự mịn màng.

Các sản phẩm của dòng này giúp bảo vệ tóc hiệu suất cao, khỏi tác động của nhiệt và tác động môi trường.

Dòng SP Wella Balance Scalp (trị rụng)

Dòng sản phẩm Sp Wella Balance Sclap dành cho da đầu nhạy cảm, tập trung vào việc cân bằng và làm dịu da đầu.

Các sản phẩm gội xả Sp Wella Balance Sclap, giúp làm sạch da đầu điều chỉnh lượng dầu tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, là một trong những sản phẩm thích hợp cho da đầu nhạy cảm và tóc dầu.

Dòng SP Wella Repair (phục hồi):

Dòng sản phẩm gội xả Sp Wella Repair là bộ đôi sản phẩm phục hồi bổ sung, nhẹ nhàng làm sạch và tái cấu trúc tóc hư tổn. Chứa các thành phần chăm sóc tóc như Keratin và dầu bơ, nó giúp làm mềm, phục hồi và tái tạo tóc khô, hư tổn, gãy rụng.

 Dòng SP Wella Color (tóc nhuộm):

Được thiết kế đặc biệt cho tóc nhuộm, các sản phẩm gội xả Sp Wella Colou giúp bảo vệ màu sắc tóc và tăng cường độ bóng cho tóc.

Dầu xả giúp khép chặt và bổ sung dưỡng chất cho tóc, sản phẩm này có thể được chia thành hai phiên bản: cho tóc nhuộm màu tự nhiên và cho tóc nhuộm màu thời trang

 SP Wella Hydrate ( dưỡng ẩm):

Gội xả Sp Hydrate cung cấp dưỡng chất cho tóc khô, màu hóa hoặc tóc tự nhiên. Bộ đôi giúp tái tạo độ ẩm, làm mềm tóc và tăng cường độ bóng.

Dầu xả Sp Hydrate bổ sung dưỡng chất, khép chặt biểu bì giúp tóc trở nên mượt mà và dễ chải.

Tinh Dầu Sp Wella

Tinh dầu Sp Luxe Oil được thiết kế để cung cấp độ bóng, mềm mượt, không gây bết dính và nuôi dưỡng giúp tái tạo cấu trúc tóc.

Dòng sản phẩm này chứa các loại dầu quý giá như dầu hạnh nhân và dầu hạt Argan, tái cấu trúc và bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt, tác động môi trường, giảm tình rạng bết dính và nặng nề đem lại mái tóc mềm mại.

có thể được sử dụng trước khi tạo kiểu tóc để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, hoặc sau khi tạo kiểu để tăng cường độ bóng và mềm mượt cho tóc. Dầu dưỡng tóc Wella thích hợp cho mọi loại tóc, chỉ sau vài giây đem lại hiệu quả kéo dài suốt 72 giờ.

Hấp dầu Sp Wella

Là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu, Hấp dầu Sp Wella bổ sung các dưỡng chất Keratin, dầu hạnh nhân tinh chất Argan.

Giúp cung cấp độ ẩm sâu, loại bỏ tình trạng tóc khô xơ, phục hồi tóc yếu, hư tổn do nhiệt, hóa chất hoặc tác động môi trường.

Các sản phẩm Sp Wella có các thành phần từ thiên nhiên và có hiệu quả với mọi loại tóc, thẩm thấu tốt, tóc mềm mại không gây bết tạo cảm giác thoải mái. Luôn đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, cho mái tóc trở nên khỏe đẹp.

Với chất lượng vượt trội dòng sản phẩm chăm sóc tóc Sp Wella đả và đang được Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình lựa chọn và phân phối đến khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Hiển thị 1–6 của 30 kết quả