Hiển thị 1–6 của 22 kết quả

LAKME - Vẻ đẹp truyền thống cho tóc toả sáng

Thương hiệu LAKME là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp của Tây Ban Nha được nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống. LAKAME đã chinh phục hàng triệu trái tim trên khắp thế giới bằng danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm đỉnh cao và tác dụng tuyệt vời của thương hiệu này.

thuong-hieu-lakme

Sản phẩm chăm sóc tóc Lakme

Dầu Gội LAKAMEDầu Xả LAKAME - Những cái tên không thể thiếu trong danh sản phẩm của Lakme. Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và nghệ thuật truyền thống của Tây Ban Nha. Dầu gội và Dầu xả Lakme không chỉ sử phục hồi tóc khô, sử dụng đơn giản mà còn bảo vệ màu nhuộm của tóc, khỏi tác động có hại của môi trường.

Tinh Dầu LAKAME - Một giải pháp hoàn hảo cho việc chăm sóc tóc và da đầu của bạn. Tinh dầu Lakme phục hồi tóc khô xơ thuộc dòng sản phẩm K.THERAPY REPAIR. Với thành phần chứa hợp chất SILICONE, GEL sẽ tác động vào các vùng hư tổn của tóc. Phục hồi sức khỏe của tóc, tái cấu trúc tế bào tóc đồng thời hình thành màng bảo vệ tóc.

Lakme đã tạo ra các sản phẩm hấp dầu Lakme được mô tả, có khả năng giúp tăng cường độ ẩm cho tóc và làm dịu da đầu. Đồng thời sản phẩm này còn phục hồi tóc khô xơ, hư tổn bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Đây là một phần quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc và giúp tóc duy trì sức kháng, độ bóng, và độ mềm mại.

Lakme được sở kế hoạch và đầu tư Hồ Chí Minh cấp phép phân phối tại Việt Nam, các dòng sản phẩm LAKME tận dụng tối đa các thành phần có trong tự nhiên, áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm có công dụng vượt trội.

Tại Việt Nam, thương hiệu LAKAME đã và được rất nhiều người tin dùng. Với sự kết hợp giữa tinh tế và chuyên nghiệp, Lakme không chỉ mang lại sự đẹp tự nhiên cho tóc của bạn mà còn thể hiện sự đam mê của Tây Ban Nha trong việc chăm sóc tóc hoàn hảo.

Thương hiệu này đã lan tỏa sứ mệnh của mình tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, mang đến vẻ đẹp và sức sống cho hàng triệu người. Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình tự tin là đơn vị phân phối và giao hàng chính hãng LAKME Tây Ban Nha