Hiển thị 1–6 của 13 kết quả

Kem Uốn Nóng Cao Cấp ATS Max 500ML

Original price was: 450.000 VNĐ.Current price is: 350.000 VNĐ.

Thuốc Dập Uốn Duỗi ATS Max 500ML

Original price was: 290.000 VNĐ.Current price is: 250.000 VNĐ.

Bộ Uốn Nguội 3 Số ATS Mild 280ML

Original price was: 540.000 VNĐ.Current price is: 484.000 VNĐ.

Thuốc Uốn Lạnh Ats Real Free Perm 150ml

Original price was: 230.000 VNĐ.Current price is: 210.000 VNĐ.

Kem Bảo Vệ Khỏi Nhiệt Ats Re Flash Heating Balm 120g

Original price was: 500.000 VNĐ.Current price is: 400.000 VNĐ.

Thương hiệu ATS

Thương hiệu ATS, dòng sản phẩm tóc cao cấp, xuất xứ hàn quốc. Được rất nhiều khách hàng cũng như các salon tóc quan tâm và yêu thích trong việc chăm sóc mái tóc. Dòng sản phẩm thương hiệu ATS, đem đến các sản phẩm dầu gội xả ATS, hấp dầu ATS, tạo kiểu tóc uốn ATS tinh dầu dưỡng tóc ATS, cùng nhiều sản phẩm khác.

thuong-hieu-ats

Các sản phẩm của thương hiệu này, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số cái tên đáng quan tâm của thương hiệu ATS.

Dầu gội ATS

Dầu gội ATS là bước đầu tiên trong quá trình chăm sóc tóc của bạn. Sản phẩm có khả năng làm sạch tóc, loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và tạo điều kiện cho quá trình dưỡng tóc tiếp theo. Dầu gội ATS thường chứa các thành phần dưỡng tóc quý báu để giúp tái tạo và bảo vệ tóc khỏi hư tổn.

Dầu xả ATS là bước thứ hai để đảm bảo, tóc trở nên mềm mại, độ đàn hồi cao, dễ chải, dễ tạo kiểu hơn. Nó có khả năng hoạt động cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp làm mềm tóc, giữ ẩm và bảo vệ tóc khỏi hư tổn từ môi trường và tác động của nhiệt độ.

Hấp Dầu ATS

Hấp dầu ATS là một sản phẩm chăm sóc tóc độc đáo và hiệu quả, được thiết kế để tái tạo và bảo vệ tối đa với các liên kiết của sợi tóc. Sản phẩm có khả năng phục hồi cao hơn với những mái tóc khô, để loại bỏ hiện tượng bông xù tạo ra sự mềm mại, mượt mà và khỏe mạnh cho tóc.

Thuốc Uốn ATS

Thuốc uốn ATS là một phần quan trọng của quy trình làm đẹp tóc, giúp tạo ra những kiểu tóc uốn lọn, bóng bẩy và sáng bóng. Đây là sản phẩm uốn duỗi có độ an toàn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ và được đánh giá là sản phẩm chất lượng.

Kem uốn tóc ATS thường được hướng dẫn cụ thể trên sản phẩm hoặc trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Việc này giúp đảm bảo bạn tận dụng tối đa lợi ích của thuốc uốn ATS và tạo ra kiểu tóc theo ý muốn.

Tạo Kiểu ATS

Tạo kiểu ATS là tập hợp tất cả các sản phẩm chất lượng phù hợp cho từng chất tóc và kiểu tóc. Dòng sản phẩm đem đến một số sản phẩm kem dưỡng và dầu dưỡng tóc như: Dầu Dưỡng Tóc Ats Stylemuse Raction, Kem Tạo Kiểu Tóc Uốn Ats Stylemuse Curl Cream...

Được đánh giá an toàn và hiệu quả, với khả năng tạo ra kiểu tóc đa dạng và đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng người. Tạo kiểu ATS biến mọi ý tưởng thành hiện thực trên mái tóc của bạn.

Liên hệ Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình địa chỉ đáng tin cậy để bạn khám phá và trải nghiệm các sản phẩm ATS.