Hiển thị 1–6 của 50 kết quả

Kem Nhuộm Tóc Schwarzkopf Igora Royal 60ml

Original price was: 270.000 VNĐ.Current price is: 195.000 VNĐ.

Bột Tẩy Tóc 9 Cấp Độ Schwarzkopf 450g

Original price was: 700.000 VNĐ.Current price is: 650.000 VNĐ.

Kem Nhuộm Phủ Bạc Schwarzkopf Igora 60ml

Original price was: 260.000 VNĐ.Current price is: 210.000 VNĐ.

Tinh Dầu Schwarzkopf Bc Miracle Finishing 100ml

Original price was: 720.000 VNĐ.Current price is: 576.000 VNĐ.

Kem Uốn Duỗi Schwarzkopf Therapy (0-1) 300ml

Original price was: 420.000 VNĐ.Current price is: 390.000 VNĐ.

Schwarzkopf thương hiệu Đức

Schwarzkopf dòng sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu đẳng cấp thế giới đến từ Đức, là thương hiệu chăm sóc tóc được xem là biểu tượng của sự chất lượng và đổi mới trong ngành tóc thế giới.

Được sáng lập bởi Hans Schwarzkopf vào năm 1898 tại Đức, Schwarzkopf đã đi qua hơn một thế kỷ phát triển và hoàn thiện các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

schwarzkopf-thuong-hieu-duc

Schwarzkopf Đức

Schwarzkopf là niềm tự hào của mỹ phẩm tóc thương hiệu Đức, với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tóc, Schwarzkopf đã không ngừng nỗ lực để đưa ra các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng như: Uốn duỗi Glatt, Thuốc nhuộm IGORA,  tinh dầu Schwarzkopf  hay các sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu trên thị trường.

Dầu gội Schwarzkopf

Dầu gội Schwarzkopf đã trở thành biểu tượng cho việc sáng tạo và bảo vệ màu sắc tóc. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, Dầu gội Schwarzkopf giúp làm sạch, bảo vệ màu sắc và phục hồi tóc từ gốc đến ngọn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm này đơn giản: áp dụng một lượng nhỏ lên tóc ẩm, mát-xa nhẹ và sau đó rửa sạch. Đây là bước quan trọng "trước khi" sử dụng dầu xả để đảm bảo tóc sẽ được làm sạch và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Hấp dầu Schwarzkopf

Hấp dầu Schwarzkopf là sản phẩm cao cấp, được thiết kế để tăng cường và bổ sung dưỡng chất cho tóc. Đây là bước quan trọng để duy trì sự mềm mại và bóng bẩy của tóc, điều này giúp cho mái tóc vào nếp, bồng bềnh tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho tóc của bạn.

Cách sử dụng sản phẩm này là dễ dàng: sau khi đã rửa sạch tóc với dầu gội, hãy áp dụng hấp dầu lên tóc ẩm, để sản phẩm thẩm thấu trong vài phút trước khi xả sạch. Điều này giúp tóc hấp thụ dưỡng chất từ sản phẩm một cách hiệu quả.

Tạo kiểu Schwarzkopf

Dòng sản phẩm Tạo kiểu Osis+ của Schwarzkopf là lựa chọn hoàn hảo, để định hình và tạo kiểu cho mái tóc của bạn. Độ giữ nếp của các sản phẩm trong dòng này được thiết kế để phù hợp với từng loại tóc và kiểu tóc.

Osis+ cung cấp các sản phẩm chất lượng và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng bao gồm: Osis+ Dust It, Osis+ Flexwax, Osis+ Mess Up, Osis+ Sparkler (xịt bóng Osis), Osis+ Session Label.

Với một loạt các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu đỉnh cao, Schwarzkopf luôn đem đến cho chúng ta sự mới mẻ và hoàn hảo nhất.

Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình tự hào là nhà phân phối thương hiệu Schwarzkopf chính hãng tại Việt Nam. Để mua được các sản phẩm Schwarzkopf phù hợp, chất lượng với giá ưu đãi nhất hãy ghé ngay hay trang thương mại điện tử: https://myphamtocdungbinh.com.vn/