Kem Hấp Củng Cố Biểu Bì Tóc Ats Barrier Treatment 250ml – 950ml

  • Thương hiệu: ATS – Hàn Quốc
  • Tình trạngCòn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Kem hấp ATS BARRIER giúp tóc phục hồi và cũng cố lớp biểu bì tóc ngay lập tức, giúp tạo màng bảo vệ trên tóc và khoá các dưỡng chất trong lớp biểu bì tóc.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Kem Hấp Củng Cố Biểu Bì Tóc Ats Barrier Treatment  giúp tóc phục hồi và cũng cố lớp biểu bì tóc ngay lập tức, giúp tạo màng bảo vệ trên tóc và khoá các dưỡng chất trong lớp biểu bì tóc.kem-hap-ats-barrier-treatment-250ml

Kem Hấp Củng Cố Biểu Bì Tóc Ats Barrier Treatment 250ml – 950ml

Công dụng: Kem hấp ATS BARRIER giúp tóc phục hồi và cũng cố lớp biểu bì tóc ngay lập tức, giúp tạo màng bảo vệ trên tóc và khoá các dưỡng chất trong lớp biểu bì tóc. Cho mái tóc sáng bóng và mềm mượt. Sản phẩm chứa Axit amin lụa và Pellicer giúp bổ sung các dưỡng chất Collagen cần thiết cho tóc. ATS Barrier Treatment là một loại kem hấp tóc giúp nuôi dưỡng tóc tạo lớp bảo vệ kép, củng cố biểu bì tóc ngay lập tức. Mang lại mái tóc sáng bóng chắc khỏe tự nhiên, phục hồi tóc khô sơ, hư tổn hiệu quả.

An toàn không chứa chất bảo quản Paraben độc hại. Không gây nặng đầu, bết tóc. Giữ cho tóc luôn mềm mượt, ỏng ả tự nhiên. Phù hợp với mọi loại tóc nhất là tóc hư tổn, khô sơ do sử dụng hóa chất, tạo kiểu bằng nhiệt nhiều lần Sợi tóc luôn mềm mại, bóng bảy, độ tơi nhẹ tự nhiên giữ cho tóc luôn bồng bềnh, bảo vệ tóc trước tác hại của hóa chất tạo kiểu.

Thành phần: Sản phẩm chứa Axit amin lụa và Pellicer: giúp bổ sung các dưỡng chất Collagen cần thiết cho tóc

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi gội tóc sạch. Lấy một lượng hấp dầu ATS vừa đủ thoa đều lên tóc, mát xa toàn bộ tóc. Ủ tóc từ 15-20 phút sau đó xã sạch lại với nước.

kem-hap-ats-barrier-treatment-250ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 250ML – 950ML

Dung tích:

250ml, 950ml

Contact Me on Zalo
0975 949 297