bo-phuc-hoi

Bộ phục hồi ,là một trong những giãi pháp. Khắc phục và bảo vệ tóc hư tổn. Thông thường sợi tóc của chúng ta.Thành phần hóa học chủ yếu trong sợi tóc là keratin (chất sừng, gồm nhiều loại protein) chiếm khoảng 70%. Keratin mọc từ nang tóc (chân tóc). Phần còn lại bao gồm nước, chất béo, hydrat cacbon, vitamin và khoáng chất giàu biotin, kẽm, lưu huỳnh và nitơ, chiếm khoảng 30%. Thông thường mái tóc nguyên thuỷ của chúng ta luôn đầy đủ các dưỡng chất và khoẻ mạnh .Bộ phục hồi chính là cứu tinh ,cho mái tóc. Quá trình chăm sóc phần nào đó chúng ta để tóc mất đi dưỡng chất. Các sản phẩm bộ phục hồi, được các nhà sản xuất tạo nên .Dùng để bổ sung các dạng keratin và dưỡng chất cho sợi tóc .

Tại Mỹ Phẩm Tóc  Dũng Bình. Chúng tôi, đã quy tụ tất cả những thương hiệu bộ phục hồi cao cấp. Sản phẩm uy tín nhất của thế giới như: Olaplexx, millbon, labioss, nashi .. Mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn chăm sóc tốt nhất.  Hãy cho chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn, cùng ban giãi quyết các vấn đề về mái tóc. Sự phát triển của chúng tôi. Không thể thiếu được quý khách hàng .

Thay mặt đội ngủ kinh doanh, xin cảm ơn quý khách hàng.Đã và đang ủng hộ Mỹ Phẩm Tóc Dũng Bình. Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ vào hotline 0975949297. Xin cảm ơn quý khách hàng .

Hiển thị 1–6 của 19 kết quả