Phục Hồi Schwarzkopf Fibreplex No.1 500ml

1.400.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 1.520.000  - Tiết kiệm: 120.000  (8%)

  • Thương hiệu: SCHWARZKOPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: PHỤC HỒI SCHWARZKOPF FIBREPLEX NO1Bộ sản phẩm fibreplex dùng tại Salon (1 chai Dưỡng Chất Tăng Độ Chắc Khỏe Các Liên Kết Tóc Fibreplex số 1), kết hợp với các sản phẩm màu nhuộm, nâng sáng để bảo vệ tóc

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Phục Hồi Schwarzkopf Fibreplex No1 kết hợp với các sản phẩm màu nhuộm. Nâng sáng để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn trong quá trình làm hóa chất. Làm chắc khỏe liên kết sợi tóc, bảo vệ độ đàn hồi và cấu trúc của tóc từ sâu bên trong.phuc-hoi-schwarzkopf-fibreplex-no1

Phục Hồi Schwarzkopf Fibreplex No.1 500ml

Công dụng: Dùng tại Salon (1 chai Dưỡng Chất Tăng Độ Chắc Khỏe Các Liên Kết Tóc Fibreplex số 1). Dưỡng Chất Fibreplex Số 1: kết hợp với các sản phẩm màu nhuộm, nâng sáng để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn trong quá trình làm hóa chất. Làm chắc khỏe liên kết sợi tóc, bảo vệ độ đàn hồi và cấu trúc của tóc từ sâu bên trong. Là dưỡng chất tăng độ chắc khỏe các liên kết tóc Fibreplex No.1 Bond Booster Schwarzkopf 500ml kết hợp với các sản phẩm màu nhuộm.

Nâng sáng để bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn trong quá trình làm hóa chất. Làm chắc khỏe liên kết sợi tóc. Bảo vệ độ đàn hồi và cấu trúc của tóc từ sâu bên trong. Yên tâm tẩy, nhuộm không lo tóc hư tổn. Giảm thiểu tóc hư gãy đến 94% (so với tẩy tóc không sử dụng Fibreplex​). Giúp bảo vệ tóc chắc khỏe sau mọi dịch vụ nhuộm màu . Không ảnh hưởng đến thao tác và kỹ thuật nhuộm . Không cần tăng độ mạnh của dung dịch trợ nhuộm.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi thực hiện tẩy tóc nhiều lần, dịch vụ này được khuyên dùng sau mỗi lần tẩy để bảo vệ tóc. Pha 1/2oz (15ml) FIBREPLEX số 1 với 3oz (90ml) nước trong 1 chai (không dùng chai xịt). Bơm đều sản phẩm từ chân đến ngọn tóc, để sản phẩm thấm đều vào tóc và chải đều. Đợi khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Không xả nước, tiếp tục lấy một lượng vừa đủ hoặc nhiều hơn FIBREPLEX số 2 và bôi đều trên tóc. Đợi khoảng 10 phút hoặc lâu hơn, đặc biệt với những mái tóc hư tổn. Xả sạch tóc, gội và xả lại như bình thường.

 

Xuất xứ: Đức

Dung tích: 500ML

Contact Me on Zalo
0975 949 297