Bột Tạo Nếp Tăng Phồng Reuzel Matte Texture Powder 15g

360.000  (Freeship đơn hàng > 400k)

Giá thị trường: 453.000  - Tiết kiệm: 93.000  (21%)

  • Thương hiệu: REUZEL – MỸ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đặc điểm nổi bật: Sở hữu hợp chất dạng bột mịn như phấn nên rất phù hợp với thiết kế dạng nắp đổ tay của Reuzel Matte Texture Powder, giúp việc rắc sản phẩm lên tóc được dễ dàng hơn.

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng > 400k hoặc mua 3 sản phẩm bất kỳ. Giao hàng hỏa tốc trong 2h miễn phí với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Giao hàng hỏa tốc:
HCM: Giao hàng thần tốc trong 2h. Miễn phí ship với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Bột Tạo Nếp Tăng Phồng Reuzel Matte Texture Powder khi bột được rắc lên sẽ giúp tóc bạn kiềm được lượng dầu do tóc tiết ra. Tùy vào lượng sử dụng thì dòng Powder này sẽ cho tóc bạn có được độ khô mong muốn. bot-tao-nep-tang-phong-reuzel

Bột Tạo Nếp Tăng Phồng Reuzel Matte Texture Powder 15g

Công dụng: Bề ngoài của bột tạo phồng tóc Reuzel rất nhỏ gọn và tiện lợi. Màu label màu xanh nhạt và phần nắp màu đen. Điển hình như nhiều anh em nhà Reuzel Pomade. Sản phẩm nhìn rất thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Mở nắp chai bột, bạn có thể rắc ra tay và apply lên tóc hoặc apply trực tiếp lên tóc. Sở hữu hợp chất dạng bột mịn như phấn nên rất phù hợp với thiết kế dạng nắp đổ tay của Reuzel Matte Texture Powder. Giúp việc rắc sản phẩm lên tóc được dễ dàng hơn.

Khi bột được rắc lên sẽ giúp tóc bạn kiềm được lượng dầu do tóc tiết ra, tùy vào lượng sử dụng thì dòng Powder này sẽ cho tóc bạn có được độ khô mong muốn. Dạng bột này còn cho tóc bạn được hiệu ứng lọn tóc ( Texture ) khá đẹp, phù hợp với các kiểu tóc hiện đại và trẻ trung hiện này như: Undercut, Short Quiff, Side Part.

Thành phần: Nước tinh khiết, Silica Silycate  khả năng hút mồ hôi ẩm và dầu thừa trên tóc. Butylene Glycol. Nylon 12. VP/VA Copolymer. Phenoxyethanol. Citric Acid. Sodium Benzoate.

bot-tao-nep-tang-phong-reuzel-15g

 

Hướng dẫn sử dụng:

Để tóc khô rồi rắc 1 lượng vừa đủ, sau đó dùng tay vuốt từ trước ra sau và xoa nhẹ để bột được bám đều lên tóc. Lưu ý không để tóc ẩm khi sử dụng vì bột sẽ bị vón lại do tóc ướt. Đây là bột tạo phồng nên không thể thay thế hoàn toàn cho các sản phẩm sáp tóc được, nên kết hợp dùng kèm các sản phẩm có tính chất tương đối khô để tóc có được hiệu năng cao nhất.

Dung tích: 15g

Xuất xứ : MỸ

Contact Me on Zalo
0975 949 297